สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

ตะกรุด มหาเสน่ห์ แรงๆ พุทธคุณดีทั้ง เสน่ห์ เมตตามหานิยม ค้าขายดี มีโชคลาภ

ตะกรุด มหาเสน่ห์ แรงๆ พุทธคุณดีทั้ง เสน่ห์ เมตตามหานิยม ค้าขายดี มีโชคลาภ

ตะกรุด มหาเสน่ห์ แรงๆ พุทธคุณดีทั้ง เสน่ห์ เมตตามหานิยม ค้าขายดี มีโชคลาภ
ตะกรุด มหา เสน่ห์ แรงๆ เป็นของขลังด้านเสน่ห์ เมตตา มหานิยม คนรัก และดีด้านค้าขาย โชคลาภ เงินทอง บูชาไว้จะเป็นสิริมงคลเสริมดวงดีมากตะกรุด เมตตา มหานิยม แต่ละอาจารย์จะมีการสร้างการปลุกเสกก็คล้ายๆกันส่วนมากจะใช้แผ่นโลหะที่ได้จากการหลอมมาจากโลหะแร่มงคลต่างๆ เช่นตะกรุดโบถ ทองแดง เงิน นำมาเขียนอักขระอาคมรูปยันต์ต่างๆตามตำราเขมรหรือขอมโบราณ บางอาจารย์ก็ทำรูปนกติดกับตะกรุดก็จะเป็นตะกรุด สาริกาคู่ มหาเสน่ห์ บางอาจารย์ก็จะใช้เชือกสายสินของมงคลเคลือบน้ำมันพรายมาพันเป็นรูป ตะกรุดจะเรียกกันว่าตะกรุด มหา เสน่ห์ ลง น้ำมันพราย ตะกรุดที่มีของด้านเสน่ห์ เช่นลงน้ำมันพราย สีผึ้งพรายด้วยจะเป็นตะกรุด มหาเสน่ห์ที่แรงที่สุดในด้านเสริมดวงเสน่ห์ คนรัก คนชอบ จะใช้เจรจา ค้าขายก็ดียิ่งนัก เมื่ออาจารย์แต่ละท่านลงอักขระยันต์อาคมเสร็จแล้วก็จะนำไปปลุกเสกบริกรรมคาถา 3วัน 7 วัน 9 วัน เพื่อให้เกิดความขลังศักดิ์สิทธิ์ มีพุทธานุภาพด้านความรัก เสน่ห์ ค้าขาย โชคลาภ ตามวัตถุประสงค์ของแต่ละอาจารย์ผู้สร้างปลุกเสก และเมื่อปลุกเสกแล้วจะลงคาถากำกับไว้เพื่อให้ผู้บูชาท่องคาถาบทนั้นๆจะได้สำเร็จผลดียิ่งขึ้น บางวัด บางอาจารย์จะสร้างปลุกเสกมาโดยที่ผู้บูชาไม่ต้องท่องคาถาก็แรงขลังเหมือนกันและที่สำคัญสามารถบูชาได้ทั้งชาย และหญิง

การบูชาตะกรุด มหาเสน่ห์ การพกพาติดตัว
1.ก่อนพกพาติดตัวให้ท่องคาถาตะกรุด เมตตา มหานิยม
2.ขอพรสิ่งที่ต้องการให้ช่วย พูดออกเสียงเบาๆยิ่งดี
3.นำพกพาติดตัวใส่กระเป๋า แขวนติดตัว ไปได้ทุกที่ พยามยามอย่าให้คนอื่นๆรู้ควรเก็บให้มิดชิด
4.หากอยู่บ้านควรวางตะกรุดให้ต่ำกว่าพระ และไม่ต่ำจนติดพื้น เก็บในลิ้นชัก ในพาน ในกระเป๋าหรือแขวนไว้ได้

หมายเหตุ...การบูชานั้นก็ไม่ได้ยุ่งยาก ไม่ได้มีอันตรายใดๆ แต่ผู้บูชาก็ควรทำตัวให้เหมาะสมไม่ด่าครูอาจารย์ พ่อ แม่ ไม่ท้าทายลองของต่างๆจะเป็นการดีต่อตัวผู้บูชา

หากผู้บูชาปฏิบัติตนให้อยู่ในศิลธรรมอันดีและขยันมั่นเพียร รู้คุณของพ่อ แม่ เชื่อศรัทธาครูอาจารย์ผู้ปลุกเสก เหล่านี้จะช่วยให้ท่านประสบแต่เรื่องดีหลายๆท่านที่ได้บูชาก็ต่างมีเรื่องดีๆ มีเสน่ห์ เมตตา มีคนรักดี ค้าขายดี มีโชคลาภ พกพาติดตัวไว้ไปไหนมาไหนเป็นที่ต้องตาต้องใจของเพศตรงข้ามหรือเพศเดียวกันก็ดีเช่นกันของดีๆควรมีติดตัวไว้เสริมดวง กันดวงตก ดีกว่าไม่มีแน่นอนและตะกรุด มหาเสน่ห์ แรงๆ ตอนนี้มีผู้หาบูชากันมากทั้งชายและหญิง

ตะกรุด มหาเสน่ห์แรงๆ ยอดนิยมที่หลายๆท่านบูชาแล้วมีประสบการณืดีๆ
ตะกรุด แต่ละอาจารย์ มีพุทธคุณด้านมหาเสน่ห์ เมตตา คนรัก คนชอบ ค้าขายดี มีโชคลาภ
เป็นที่ต้องตาต้องใจชอบพอของเพศตรงข้ามหรือเพศเดียวกัน 


ตะกรุด มหาเสน่ห์ พรายสาริกาหาเหยื่อ ปู่สะเรียง เมืองสุรินทร์ วิชาเสน่ห์เขมรแท้
ตะกรุดพรายสาริกาหาเหยื่อ ตะกรุดมหาเสน่ห์ เจ้าชู้ไม่มีคําว่าพลาด สร้างโลหะทองคำแท้และแผ่นเงิน ที่พลีมาจากปากนางพรายทั้งกลม ที่ปู่สะเรียงได้พลีมาจากประเทศเขมรและปู่สะเรียงได้ไปทำพิธีกรรมอัญเชิญดวงวิญญาณ มาปลุกเสกด้วยมหามนต์ตรา ทางเมตตามหาเสน่ห์ เรียกศูตร เรียกนาม จนกระทั่งมีนกสาริกามาเกาะขอบโลง จนเกิดดวงจิต ปู่สะเรียงได้เคี่ยวน้ำมันพรายสาริกา พลีสีผึ้งหน้าพรายตอนแต่งหน้าผสมกับว่านทางเมตตามหาเสน่ห์ต่างๆ เช่น ว่านดอกไม้ทอง ว่านไก่แดง ตะกรุด เมตตา มหาเสน่ห์ยังผสม ผงกามคุณที่ได้จากแม่หม้ายร้อยชู้ ผงกะไดแม่หม้าย ผงเสน่ห์าสั่งต่างๆและอื่นๆอีกมากมาย นำมาสะกดดวงจิตไว้ในตะกรุดมหาเสน่ห์แรงๆเพื่อเน้นเรื่องกามคุณล้วนๆ หญิง ชายใดที่ได้บูชาตะกรุด เมตตา มหาเสน่ห์พกติดตัว จะเป็นเสน่ห์แก่เพศตรงข้าม ติดต่อเจรจาเรื่องงานให้สำเร็จการณ์ เข้าหาผู้ใหญ่ให้รักใคร่เอ็ดดู เข้าหาผู้น้องยอมความสงบใจ ส่วนเรื่องความรัก แอบรักหรือหลงรักใครให้ท่องคาถาขอตอนที่เขาเข้านอน ให้เขาคิดถึงเรา ให้ตั้งใจทำเวลาซักธูป1ดอก บูชาตะกรุดมหาเสน่ห์แรงๆให้ได้ผลไวไวให้ตั้งเหล้าขาว 1 แก้ว ของยำ 1 อย่าง สักสามวันก่อนแล้วขอบูชาใช้งานพกพาติดตัว
ดูราคาและรายละเอียดเพิ่มที่นี่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1918826/ตะกรุด-เมตตา-มหาเสน่ห์


ตะกรุดตัณหา พระจันทร์ อาจารย์สะเรียง เมืองสุรินทร์ ตะกรุดมหาเสน่ห์ที่แรงที่สุด
มหาเสน่ห์แรงสุด เมตตามหานิยม คนรัก คนหลง ขนาดพกพาติดตัวสูง 1.5 นิ้ว ใช้ได้ทั้งชายหญิง วิชานี้แรงมากด้านเสน่ห์เมตตา เรื่องเจ้าชู้มีเมียเยอะ มีสามีเยอะ แขวนตะกรุดนี้พกพาติดตัวไว้มัดจิตมัดใจ ผู้คนนิยมชมชอบพพาเอาไว้เถิด
ผู้ชาย ใช้ให้ท่องคาถาเสกตะกรุด เมตตา มหาเสน่ห์ "โอม สิวะลึง คะกะดอ ถอกยัด hee ออยเพี้ยะ ติตา โมปรี๊ด โมเปลือย"
ผู้หญิงใช้ให้ท่องคาถาตะกรุดมหาเสน่ห์ "โอม โยนี heeยัดกะด หอหิ ออย เพี๊ยะ เตวะดา โมปรี๊ด โมเปลือย"
ใช้คาดเอวพกพาใส่กระเป๋าเท่านั้นห้ามขึ้นคอ ท่องคาถาเป็นประจำก่อนพกพาติดตัวจะแรงมาก อธิฐานเรื่องเสน่ห์ได้เลย
ดูราคาและรายละเอียดเพิ่มที่นี่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1963341
 

ตะกรุด มหาเสน่ห์ แรงๆ นะอกแตก อุดผงเสน่ห์ ปู่สะเรียง เมืองสุรินทร์ 
ของดี ของเก่า ของเสน่ห์แรงๆหาได้ยากแล้ว ตะกรุดตัวนี้จะมีมวลสารด้านเสน่ห์ข้างในครับซึ่งอาจารย์สะเรียงได้ใส่ไว้ก่อนพันเป็นม้วน เพื่อให้ง่ายต่อการพกพา ใส่กระเป๋าได้ มีจำนวนจำกัด ของดีของแท้มีไว้ไม่ผิดหวังครับตะกรุดมหาเสน่ห์ ตะกรุดยันต์ นะอกแตก (ขนาดสูง 5 เซนติเมตร) สร้างจากแผ่นเงินแท้ลงด้วยยันต์นะอกแตก เป็นอักขละเลขยันต์ที่ปู่สะเรียงใช้ผูกจิตหุ่นสำหรับคนรักกัน ยันต์นี้เป็นสูตรเขมรที่ปู่สะเรียง เมืองสุรินทร์ ตั้งใจจัดสร้างขึ้นมาเป็นพิเศษ สำหรับคนที่ชอบลองของและคนที่ชอบบูชาของเสน่ห์แรงๆ เพราะตะกรุดนี้ได้อุดมวลสารทางด้านเมตตามหาเสน่ห์ โชคลาภ เช่น น้ำมันช้างผสมโขลง น้ำมันพรายทั้งกลม น้ำมันพรายเลือด ผสมกับสีผึ้งหน้าพรายท้องกลม 9 ตน ปลุกเสกหนุนธาตุ กำกับด้วยมหาวิชานะอกแตก
ดูราคาและรายละเอียดเพิ่มที่นี่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1356596/
 

ตะกรุด สาริกาคู่ มหาเสน่ห์  หลวงปู่เณรแก้ว คัมภีโร จ.ร้อยเอ็ด
ตะกรุดมหาเสน่ห์ เครื่องรางด้านความรัก (สีเงิน) ขนาดสูง 4.5 เซนติเมตร * กว้าง 1.2 เซนติเมตร
หลวงปู่เณรแก้ว คัมภีโร เทพเจ้าสาริกา ได้สร้างสร้างรางมหาเสน่ห์ เมตตาค้าขาย โชคลาภขึ้นเนื่องจากในโอกาส วันไหว้ครูประจำปี 2557 อีกสองอย่างคือ ตะกรุดสาริกาปากดี และน้ำมันยอดมหาเสน่ห์สาริกาปากดี เพื่อให้ลูกศิษย์ลูกหาได้มีของดี ด้านเมตตาพกพาติดตัวในด้านธุรกิจ ติดต่อการงาน การเงิน การค้า เพศตรงข้าม เจรจาพาทีมคนนิยมชมชอบเมตตาเอ็นดูปราณี หลวงปู่เณรแก้วออกแบบตะกรุดสาริกาปากดีได้อย่างสวยงามลงตัว ทั้งด้านพุทธศิลป์ที่หาใครเทียบได้ยากในยุคนี้ มีนกสาริกาปากดีคู่ พร้อมพระคาถาหัวใจสาริกาปากดีเลี่ยมน้ำมันสาริกาปากดีและตะกรุดมหาเสน่ห์ บรรจุในหลอดน้ำมัน 1 ดอก ผู้หญิงพกพาสวยงาม ผู้ชายแขวนติดตัวดูดี สุดยอดพุทธคุณด้านเมตตามหาเสน่ห์ โชลาภ ค้าขายน้ำมันสาริกาปากดี หลวงปู่เณรแก้ว คัมภีโร ได้ประกอบพิธีหุงน้ำมันอย่างเข้มขลัง พลังฤทธิ์ ประจุมนตรามหาเสน่ห์ มหาหลง มหาลาภ มหาจังงัง มหาสูตรปะทะมังตามตำราเขมรล่างของพ่อครูหม่อง ผู้เป็นอาจารย์ที่สอนวิชาให้กับหลวงปู่เณรแก้ว
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1358348
 

ตะกรุด เมตตา มหานิยม เทวดาหลงห้อง ครูบาสุบิน นะหน้าทอง
ความสูงรวมเลี่ยมกรอบใส่ 5Cm กว้าง 2.5 cm
ตะกรุด เมตตา มหาเสน่ห์ นี้จัดสร้างตามตำราโบราณ พอกด้วยว่าน 108 พร้อมมวลสารพุทธคุณจากเกจิอาจารย์ทั่วทุกภาค ซึ่งทางครูบาสุบิน จัดเก็บมาเป็นเวลานานพอสมควร บนตะกรุดด้านซ้าย ขวา ตอกโค้ดทุกดอก มีอนุภาพคุ้มครองป้องกันภัยอันตราย เป็นเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ แก้คุณไสย ภูติผีปีศาจ ผู้ใดมีตะกรุด เมตตามหาเสน่ห์นี้ไว้บูชาเสมือนมีเกาะแก้วกำแพง 7 ชั้น ป้องกัน อธิฐานเอาเทอญประสพความสุขสวัสดีทุกประกานเทอญ ขอเจริญพรสำหรับผู้บูชาเครื่องรางมหาเสน่ห์ตะกรุดมีคาถาให้พร้อมสำหรับผู้บูชา
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1892892/ตะกรุด
ติดต่อสอบถามเช่าบูชาวัตถุมงคลได้ที่
ร้านดัชนีกุมารทอง เครื่องรางของขลัง

เข้าชมเครื่องรางมหาเสน่ห์ทั้งหมดได้ที่ www.kumantong-thaiamulets.com
โทร: 088-611-4395 วุฒิชัย
WhatsApp: 088-611-4395
Line Id1: @ae888  (ใส่@นำหน้า)
Line ID2 : thaiamulet
หรือกดแอดไลน์ที่ https://line.me/R/ti/p/%40ae888

Email: thaiamulets@hotmail.com
เวลาติดต่อโทรสอบถาม 09.30 น. - 21.30 น. ทุกวัน


การจัดส่ง**
จัดส่งให้ผู้เช่าซื้อวัตถุมงคล 1 วัน หลังการชำระเงินแล้ว (ฟรีส่งแบบด่วน EMS ทั่วไทย )
รอรับของได้ภายใน 1-3 วัน ( แล้วแต่ระยะทาง )

Tags : ตะกรุด ตะกรุด มหา เสน่ห์  ตะกรุด มหา เสน่ห์ ที่ แรง ที่สุด ตะกรุด เมตตา มหา นิยม ตะกรุด มหา เสน่ห์ แรง ๆ  ตะกรุด มหา เสน่ห์ ลง น้ำมันพราย ตะกรุด สา ริกา คู่ มหา เสน่ห์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view