สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

สุดยอด 10 เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม คนรัก คนชอบ คนหลงใหล

สุดยอด 10 เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม คนรัก คนชอบ คนหลงใหล

10 อันดับ เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม ที่หลายท่านบูชาเสริมดวงเสน่ห์ ความรัก โชคลาภ การเงิน แล้วได้ผลดี วัดผลจากผู้บูชาเครื่องรางรัก จากร้านดัชนีกุมารทอง เครื่องรางของขลัง ปัจจุบันเครื่องรางของขลังมีหลายแบบ หลายชนิด หลายอาจารย์ มวลสาร การจัดสร้างการปลุกเสกก็ต่างกันไปบ้างตามตำราของแต่ละอาจารย์ จะมีทั้งสายพราย และสายขาว

เครื่องรางมหาเสน่ห์ สายพราย จะมีมวลสารสุดแรงขลังอย่างผงพราย,ผงกระดูก ตะปูโล่งศพ หรือดินป่าช้า ผสมอยู่เพื่อให้เครื่องรางมีจิตสถิต จัดสร้างมาในรูปแบบ พระงั่งเนื้อผงพราย,แม่เป๋อ ผงพราย,อิ้นคู่ ไม้อาถรรพ์ เครื่องรางลักษณะนี้สามารถบอกขอให้ช่วยเรื่องที่ต้องการได้ บูชาแล้วจะได้ผลไว บูชาแล้วได้ผลดีและเครื่องรางมหาเสน่ห์ที่ว่านี้ไม่ได้ให้โทษแต่อย่างได้เพราะมีอาจารย์ปลุกเสกแล้ว การบูชาควรเซ่น อาหารของกินทุกวันโกนก่อนวันพระ แต่ก็ไม่ได้ยุ่งยากมากนัก ของที่เซ่นให้ก็มี 1.เหล้าขาว 1 แก้ว พร้อมด้วย อาหาร 1 อย่าง แบ่งใส่ถ้วยเล็กๆพอประมาณ จุดธูป 1 ดอก แล้วท่องคาถาให้มารับมากิน จากนั้นก็บนบอกขอสิ่งที่ต้องการให้ช่วย เช่น เรื่องความรัก เรื่อง การงาน การเงิน เมื่อธูปหมดแล้วก็นำพกพาติดตัวไปได้เลย หรือบางคนจะไม่เซ่นก็ได้เวลาบนบอกขอก็ให้บนบอกด้วยการทำบุญ ว่าเมื่อสำเร็จผลแล้วจะไปทำบุญให้ ขอให้สำเร็จผลในสิ่งที่ขอหลายๆท่านทำตามนี้ก็มีสิ่งดีๆตามมาไม่ช้าก็เร็วต่างกันไป

เครื่องรางมหาเสน่ห์ สายขาว กลุ่มนี้จะไม่ใส่มวลสารของอาถรรพ์แต่อย่างใด ไม่มีผงผี ไม่มีผงพราย ไม่ใส่น้ำมันพราย ของอาถรรพ์ทุกชนิด จะใช้ของมงคลในการจัดสร้างจัดทำ เช่น แผ่นยันต์,ตะปู่ หลังคาวัด ,ตะกรุดต่างๆ,รวมไปถึงผงพระ ผงว่านมหาเสน่ห์ จัดสร้าง มาหลายรูปแบบที่นิยมกันมากก็คือ พระงั่ง,อิ้นคู่ ,สาริกา,พระขุนแผน จัดสร้างโดยไม่ต้องใช้ของอาถรรพ์จะเน้นที่การปลุกเสกแบบเป็นมงคล บูชาง่ายไม่มีอันตราย ไม่มีเข้าตัว การบนบอกขอก็เห็นผลได้ช้ากว่าสายพรายบาง หลายๆคนบูชาก็สำเร็จผลกันมากมาย

เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม เหมาะสำหรับคนที่ต้องการให้ช่วยในสิ่งต่อไปนี้
1.เสริมดวงเสน่ห์ เมตตา คนรัก คนชอบ
2.เสริมดวงค้าขาย เรียกลูกค้า
3.ติดต่อเจรจา การเงิน การงาน ให้สำเร็จ
4.ทำงานกลางคืน คนรัก คนชอบ ให้เงิน ให้งาน
5.จีบสาว เข้าหาผู้ชาย เข้าหาคนรัก เข้าพบปะสังคมให้คนชอบ คนรัก
6.เสริมดวงโชคลาภ เสี่ยงดวง

เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม มีผลเสียอย่างไร และเกิดผลเสียได้อย่างไร
เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม สายขาวและสายพรายหรือพระเครื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกอย่างจะมีโทษสำหรับผู้กระทำไม่ดี ทำผิดมากๆเท่านั้น เช่น
1.นำไปทุบเล่น หักคอหุ่น เพื่อลองของ (ไม่ควรทำ)
2.ด่าครูอาจารย์ ต่อหน้าลับหลัง (ไม่ควรทำ)
3.บนบอกขอแล้วไม่แก้บน อย่าละทิ้งไว้นาน ผิดคำพูดบ่อยๆก็ไม่ดี (ไม่ควรทำ)
4.นำไปทิ้งตามถังขยะหรือในที่ไม่สมควร หากเลิกบูชาควรเอาไปให้พระท่านปลดปล่อย

เชื่อศรัทธา ในเครื่องรางของขลัง  นับถือครูอาจารย์ที่ปลุกเสก จะเป็นผลดีแก่ตัวผู้บูชาและจะทำให้พบแต่สิ่งดีๆ ชีวิตเจริรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้นสุดยอด 10 เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม คนรัก คนชอบ คนหลงใหล
เครื่องรางมหาเสน่ห์ที่ให้ชมกันนี้เป็นเครื่องรางมหาเสน่ห์จากวัดและอาจารย์ต่างๆปลุกเสกมาแล้วก่อนทุกคนจะได้บูชากัน
พ่องั่ง ของขลังเสน่ห์ รุ่น รวยมหาเศรษฐี หลวงปู่คีย์ วัดศรีลำยอง จ.สุรินทร์
(ขนาดพกพา 1.5 นิ้ว พร้อมตลับเดิมๆจากวัด )
พ่องั่ง (ใช้ได้ทั้งชายและหญิง) มีอิทฤทธิ์ทางเสน่ห์ลุ่มหลง สาวรัก ชายหลง ใครมีไว้ติดตัว ติดบ้านความรักจะมีไม่ขาดสาย บางคนถึงกับต้องเลิกเลี้ยงบูชาเพราะสลับรางไม่ทัน รถไฟชนกันให้วุ่นวาย พ่องั่ง หากเก็บไว้แล้วไม่ได้เอาใจใส่ หรือเอาไว้รวมกับของที่สูงกว่าเช่นพระ และเทพต่างๆ พ่องั่ง อาจล่องหนหายได้ ถ้าหายในบ้านไม่นานนักให้ไปค้นหาได้ตามของใช้ผู้หญิงประเภทชั้นใน เวลาเก็บเอาไว้กับตัวให้เอาไว้ในกระเป๋า หรือมัดแขวนเอวเมื่อต้องการให้ช่วยเหลืออธิษฐานท่องคาถาแล้วเรียกชื่อ พ่องั่ง จะได้ผลดีนัก
ดูราคาและรายละเอียดเพิ่มที่นี่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1081368/พ่องั่ง
 

ผ้ายันต์ม้าเสพนาง ฤาษีสำราญ หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ ยันต์มหาเสน่ห์ที่แรงที่สุด
ผ้ายันต์ม้าเสพนาง เป็นยันต์ที่มีสรรพคุณช่วยเสริมดวงเสน่ห์ เพิ่มเสน่ห์ให้แก่ผู้พกพาติดตัว บูชาไว้ในบ้านเรือน ในห้องนอนจะช่วยเพิ่มกามคุณ ดึงดูดเพศตรงข้ามหรือเพศเดียวกันให้มารักให้มาชอบผู้บูชาได้ดี หรือจะใช้ติดต่อเจรจาการเงินการงานก็สำเร็จผลดี ถ้าหากท่านนำบูชาไว้ในร้านค้าจะช่วยให้ค้าขายดี เรียกลูกค้าผ้ายันต์นี้แรงขลังมากเพราะปู่ฤาษีสำราญ ได้นำขนหน้าท้องแม่หม้ายร้อยชู้และสีผึ้งหน้าพรายทั้งกลม มาติดไว้กับผ้ายันต์ ปลุกเสกกลางป่าช้า 9 คืนจันทร์เพ็ญ เพื่อเพิ่มความขลังทางด้านมหาเสน่ห์
ดูราคาและรายละเอียดเพิ่มที่นี่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1917350น้ำมันมหาเสน่ห์แรงๆ พระอาจารย์โขง วัดใต้ จ.ร้อยเอ็ด วิชาเสน่ห์สายเขมร
ขนาดตลับน้ำมันว่าน มหาเสน่ห์ ค้าขาย ความสูง 3.5 Cm  ความกว้าง 2Cm

การจัดสร้างพระอาจารย์โขง ได้นำมวลสารตามตำราวิชาสายเสน่ห์โบราณ รวบรวมมาหลาย10ปี จัดสร้างน้ำมันเสน่ห์ ค้าขาย มวลสารแรงๆชั้นครู อาทิเช่น ว่านมหาเสน่ห์ 108 ชนิด  น้ำมันช้างตกมัน น้ำตาปลาพะยูน  น้ำมันอึ่งอ่างปี้ น้ำมันศิวะกาฬีดำ  ผงไม้ไก่กุก  ผงไม้แหย่แย้ ผงปถมังโลกีย์  ผงอาถรรพ์ ผงพราย และมีส่วนผสมของพรายอีกหลายตน และมวลสารตามตำราโบราณอื่นๆอีกมากมาย มาใช้เป็นส่วนผสมในการทำน้ำมันว่านมหาเสน่ห์ ค้าขาย พระอาจารย์โขงได้ท่องคาถาอธิฐานจิตประจุพลังให้มีฤทธิ์มีเดช กำกับพรายไว้ ให้ใช้ได้ไม่มีเข้าตัว ไม่มีอันตรายใดๆ เป็นเวลานับเดือน เพื่อจะใช้ในด้านเสน่ห์ชู้สาว การเจรจา ค้าขายเรียกลูกค้า หรือให้ช่วยด้านโชคลาภ ซึ่งถือว่าวัตถุมงคลเสน่ห์ชุดนี้เป็นเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์รอบด้าน การขอก็แล้วแต่เราจะอธิษฐานบอกพ่อพราย แม่พราย ให้ช่วยให้ท่านสำเร็จในสิ่งที่ท่านปรารถนา จึงไม่ควรพลาดสำหรับท่านที่อยากได้สายพรายที่แรงๆ บูชาง่าย ไม่มีอันตราย เพราะพระอาจารย์โขงได้กำลังให้เป็นมงคล แล้วท่านจะรู้ว่าของที่แรงจริงๆ ยังมีอยู่จริงในผืนแผ่นดินนี้ ลองดูเถอะหลายท่านที่บูชาอยู่ต่างประสบผลสำเร็จ มีแต่เรื่องดีๆเกิดขึ้นในชีวิต

ดูราคาและรายละเอียดเพิ่มที่นี่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1877523/
ขุนแผน9ภูตมหาเสน่ห์ หลวงปู่เณรแก้ว คัมภีโร จ.ร้อยเอ็ด
พระเมตตามหานิยม ขนาดพกพาติดตัว ขนาดสูงรวมเลี่ยมกรอบ 5 cm กว้าง 3.5 cm
เนื่องด้วยในวาระงานพิธีไหว้ครู ประจำปี2558 หลวงปู่เณรแก้ว คัมภีโร วัดบ้านเกษตรทุ่งเศรษฐี อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ดได้จัดสร้างวัตถุมงคลเมตามหาเสน่ห์ขึ้นให้ศิษย์ได้ไว้บูชา พกพาติดตัวเพื่อเสริมเสน่ห์เสริมสิริมงคลแก่ชีวิตด้านความรัก การเงินการงานโชคลาภ หนุนดวงเสริมชะตาบารมีช่วยให้เจริญรุ่งเรือง
ดูราคาและรายละเอียดเพิ่มที่นี่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1601095/

สาริกาปากดี เนื้อทองสัมฤทธิ์ สีทองแดง หลวงปู่เณรแก้ว คุมภีโร จ.ร้อยเอ็ด ปลุกเสกเมื่อ ปี 2551
ขนาดสาริกาลิ้นทอง : วัดจากปากสาริกาถึงหางสาริกา กว้าง 3.5 cm ความสูง 1.8 cm

สาริกาปากดี นกสาริกาปากดี ของขลังเสน่ห์ เมตตา ชนิดเดียวกับนกสาลิกาลิ้นทอง ที่หลวงปู่เณรนี้สร้างจากโลหะอันมีคุณวิเศษเป็นชนวนหล่อหลอมมี อานุภาพให้ผู้ที่ใช้พกพา มีการเจรจาพาที เจรจาค้าขายแล้วผู้ฟังมีความเชื่อถือสนใจคล้อยตาม ติดต่อการงาน การเงินสำเร็จโดยง่าย เจ้านายหรือผู้ใหญ่เมตตารักใคร่และเป็นมหาเสน่ห์กับเพศตรงข้าม เนื่องจากนกสาริกาเครื่องรางมหาเสน่ห์ที่ว่ากันว่ามีเสียงที่ไพเราะใครได้ฟังก็หลงไหลเคลิบเคลิ้ม ครูบาอาจารยืสมัยโบราณจึงได้สร้างพระเวทย์ พระยันต์และเครื่องรางนกสาริกาขึ้น หากท่านบูชาจะมีใบวัดและคาถาบูชาให้พร้อม สาริกาลิ้นทอง สายขาว บูชาง่ายไม่มีอันตรายใดๆ ของแท้จากวัดมีโค้ด ทุกองค์ ของทางร้านดัชนีกุมารทอง มีโค้ด ทุกองค์ เพราะเป็นของเก่าเก็บที่บูชามาจากวัดครับ
ดูราคาและรายละเอียดเพิ่มที่นี่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1867474/นกสาริกาปากดี

อิ้นคู่ มหาเสน่ห์ อาจารย์ประคอง ฆราวาสที่เชี่ยวชาญในเรื่องของคาถาอาคม
ขนาดอิ้นคู่ 2.5 cm
อิ้นคู่ มหาเสน่ห์ เครื่องรางรักดังจากฆราวาสจอมขมังเวทย์ อาจารย์ประคอง รุ่น เมตตาบารมี
เครื่องรางของขลังมหาเสน่ห์แรงๆอีกรุ่น ที่จัดสร้างปลุกเสกได้แรงขลังโดยอาจารย์ฆราวาสจอมขมังเวทย์ มีชื่อว่า“รุ่นเมตตาบารมี”ว่ากันว่าเด่นทางด้านเสน่ห์คนรัก เมตตา โชคลาภ ค้าขายดี วิธีใช้ไม่ยุ่งยากใช้ได้ทั้งชาย-หญิง อธิฐานจิตพูดบอกอิ้นคู่ให้ช่วยในเรื่องที่ต้องการแล้วพกพาติดตัวเข้าหาคนรัก เข้าหาผู้ค้า ไปค้าขาย หรือเสี่ยงดวงก็ดี ประสบการณ์อาจารย์ประคอง ท่านมีชื่อเสียงโด่งดังมานานกว่า 10 ปี ในด้านเครื่องรางของขลังที่จัดสร้าง ปลุกเสกได้แรงขลัง มีผู้คนนำไปบูชาพกพาติดตัวก็มีเรื่องดีๆในชีวิตหลายท่านแล้ว เครื่องรางของขลังท่านจึงเป็นที่ชื่นชอบกันมากครับ
ดูราคาและรายละเอียดเพิ่มที่นี่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1866224/อิ้นคู่-มหาเสน่ห์

ม้าเสพนาง มหาเสน่ห์ (องค์ครู สีเทา) ครูบาเต่า จ.เชียงใหม่
ม้าเสพนางเป็นวิชาที่ใช้เรื่องตัฯหากามอารมณ์อย่างรุนแรง ผู้ที่จะใช้ควรใช้อย่างมีศิลธรรม เป็นเครื่องรางที่ใช้ได้ผลทางด้านเมตตา มหาเสน่ห์ ตันหาราคะ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสน่ห์แบบถึงอกถึงใจ เหมาะกับคนทำงานกลางคืน งานติดต่อเจรจา งานค้าขาย ธุรกิจล้านแต่ประสบความสำเร็จดีเยี่ยม ใครมีไว้บูชา หญิงเห็นหญิงรัก ชายเห็นชายรัก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น เกิดเมตตารักใคร่ จะโดเด่นในเรื่องเมตตา มหาเสน่ห์ สมหวังในเรื่องความรัก ชีวิตครอบครัวมีสุข มีความเจริญรุ่งเรือง เดินทางไปไหนมาไหน จะมีคนให้ความอนุเคราะห์อุ้มชู ไม่อดอยาก ไม่ยากไร้ มีคนคุยด้วย อยากรู้จัก องค์ครูสร้างน้อยมวลสารเข้มขลัง เป็นเสน่ห์ดี เครื่องรางรักประสบการณ์ดีๆไม่ควรพลาด
ดูราคาและรายละเอียดเพิ่มที่นี่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1894249/ม้าเสพนาง-มหาเสน่ห์

พ่องั่ง เจ้าเสน่ห์แสนมนต์ (เนื้อผงภูติเลี่ยมน้ำมัน) หลวงปู่ครูบาธรรมมุนี จ.มหาสารคาม
ลวงปู่ครูบาธรรมมุนี ได้สร้างพระงั่ง มหาเสน่ห์ แสนมนต์ ทรงโบราณ ขึ้น 2 รูปแบบ คือ เนื้อผงภูต เนื้อโลหะสัมฤทธิ์เนื้อทองขาว มวลสารศักดิ์สิทธิ์ที่ใช้สร้างพ่องั่งในครั้งนี้ หลวงปู่ครูบาธรรมมุนี ได้รวบรวมไว้นานแล้ว อาทิเช่น ผงมหาภูติ ผงดินป่าช้า ผงอัฐิพรายโบราณ 108ตน ดินบ้านผู้ใหญ่ ดินกำนัน ดินโป่งช้าง ดิน 9 นคร ตะกรุดมหาเสน่ห์ น้ำมัน7นารี ผงปลวกแดง มหาว่าน108 ดินคำชะโนด ผงเหล็กไหล ผงดอกบัวไหว้พระ 9 โบถ หลวงปู่ได้จารอักขระพระคาถาอันศักดิ์สิทธิ์ ลงบนแผ่นชนวน 108 แผ่น เพื่อใช้หล่อพระ งั่ง ตาแดง เด่นทาง ด้านเสน่ห์ เมตตา โชคลาภ การเสี่ยงดวง เสี่ยงโชค พกพาติดตัวให้แคล้วคลาดปลอดภัย ป้องกันคุฯไสย กล่าวคือหลวงปู่ครูบาธรรมมุนี ได้บอกว่าการสร้างพ่องั่งครั้งแรก เพื่อให้ลูกศิษย์มีไว้บูชา ต้องมีพุทธคุณครบถ้วน สร้างทั้งทีต้องให้ดีสุดๆไปเลย ให้สมกับที่เป็นการสรางครั้งแรก เพราะก่อนนี้ก็มีเครื่องรางโชคลาภ มหาเสน่ห์สร้างมาแล้วและเป็นที่ชื่นชอบกันมาก
ดูราคาและรายละเอียดเพิ่มที่นี่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1897335/พ่องั่ง-ตาแดง

น้ำมันพราย มหาเสน่ห์ ปู่สะเรียง เมืองสุรินทร์ น้ำมันพราย ของแท้ วิชาเขมร
ขนาดวัดโดยประมาณ สูง 4 CM ฐานขวดกว้าง 1.8 CM พันด้วยสายสิญจน์ ลงยันต์มหาเสน่ห์
น้ำมันพราย เขมร แรง ๆ มหาเสน่ห์ ใช้ด้านเมตตา มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขายดี แคล้วคลาด ใช้พกพาติดตัวเป็นเครื่องรางที่มีพลังแห่งเสน่ห์ ดึงดูดเพศตรงข้ามและเพศเดียวกันได้ดี เหมาะสำหรับผู้ที่ค้องการให้มีคนรักมากๆ ใช้ผูกจิตคนรักได้ดี ประสบการณ์ใช้น้ำมันพราย หลายๆท่านที่เคยนำของอาจารย์สะเรียงไปใช้ไปบูชาต่างประสบผลสำเร็จกันถ้วนหน้า
ดูราคาและรายละเอียดเพิ่มที่นี่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1906413/น้ำมันพราย-มหาเสน่ห์
พระงั่งตาแดง เลี่ยมน้ำมันเสน่ห์ พระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร จ.ชัยภูมิ
พ่องั่ง ตาแดง ปลุกเสกแล้วในพิธี วัตถุมงคล รุ่นที่ 11 (บูชาได้ทั้งชายและหญิง) พุทธคุณพระงั่ง มีอิทฤทธิ์ทางเสน่ห์ลุ่มหลง สาวรัก ชายหลง ใครมีไว้ติดตัว บูชาติดบ้าน ความรักจะมีไม่ขาดสาย บางคนถึงกับต้องเลิกเลี้ยงบูชาเพราะสลับรางไม่ทัน รถไฟชนกันให้วุ่นวาย หรือบางท่านใช้เป็นเครื่องรางคุ้มครองป้องกันภัยก็แคล้วคลาด รอดจากเรื่องร้ายๆมาหลายครั้ง หลายหน
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งบูชาได้ที่http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1942266/
แม่เป๋อ รุ่น รับทรัพย์ มหาเสน่ห์ พระอาจารย์มานิต เตชวโร จ.มหาสารคาม
มีขนาดวัดโดยประมาณ สูง 4 cm กว้างฐาน 2 cm เลี่ยมกรอบใส่น้ำมัน ใต้ฐานอุดมวลสารมหาเสน่ห์
ฐานแม่เป๋อด้านหน้าจะมีคำว่า แม่เป๋อรับทรัพย์ และฐานด้านหลังมีคำว่า พระอาจารย์มานิต
แม่เป๋อ มหาเสน่ห์ ผ่านการปลุกเสกแล้ว เป็นเครื่องรางมหาเสน่ห์ที่บูชาง่าย บูชาดี พกพาติดตัวเป็นเสน่ห์แก่เพศตรงข้าม คนรัก คนชอบ หญิงรัก ชายหลง หรือจะใช้ด้านทำมาค้าขาย เรียกลูกค้า ให้มาซื้อของก็ดี หลายท่านที่เคยนำไปบูชาพกพาติดตัว ต่างมีประสบการณ์ดีๆ มีเสน่ห์ รักคนหลง มีโชคลาภ ค้าขายดี กันถ้วนหน้า
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งบูชาได้ที่ : http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1929570/อิ่นคู่ มหาเสน่ห์ พระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร จ.ชัยภูมิ ปลุกเสก ปี 2560
ขนาดโดยประมาณ สูง 5 Cm กว้างฐาน 2 cm
อิ่นคู่ มหาเสน่ห์ บูชาเสริมดวงเรื่องความรัก เป็นเสน่ห์ให้คนรัก คนชอบ คนเมตตา มีเสน่ห์อาถรรพ์กับเพศตรงข้าม วัตถุมงคลสุดอาถรรพ์ อิ้นคู่ มหาเสน่ห์ ร้อนแรง เต็มพลัง สร้างจากมวลสารพิเศษเต็มสูตรอาทิ ผงพญาเทครัว มหาเสน่ห์ชั้นสูง,ผงสาริกาลิ้นทอง,ผงไก่กุ๊ก,ผงสาริกาป้อนเหยื่อ,ม้างเสพนาง,กาฝากรักตายพราย,กาฝากมะยมผสมเข้าว่านต่างๆกว่า108ชนิด เช่น ว่านจูงนาง,ว่านขุนแผน,ว่านดอกไม้ทองตัวผู้ตัวเมีย,ว่านนางล้อมฯลฯ และที่สำคัญผงเถ้าอาถรรพ์พรายทั้งกลมทั้ง9คน ผงกามคุณโยนีล่อมะดอ นำมวลสารทั้งหมดนี้มาทำพิธีบริกรรมพระคาถามนต์มหาเสน่ห์ สูตรเขมรขนาดแท้ เน้นพุทธคุณด้านเมตตามหาเสน่ห์จารยันต์อาบน้ำมันเสน่ห์ น้ำมันช้างผสมโขลง น้ำมันพรายแม่ตะเคียน น้ำมันเสน่ห์แม่หม้ายน้ำมันหนูกับแมว น้ำมันเหล่านี้ล้วนแต่มีเสน่ห์อาถรรพ์กับเพศตรงข้ามอย่างสูงสุด แม้แต่คนที่เกลียดเรา ก็ยังกับมารักเราได้ ส่วนคนที่รักกันก็จะรักกันมากขึ้น ทั้งหมดนี้พระอาจารย์อำนาจ ได้ลงไว้กับอิ่นคู่ทุกองค์
ดูราคาและรายละเอียดเพิ่มที่นี่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1953292ล็อกเก็ตชายรักชาย เครื่องรางเพศที่สามแรงๆ พระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร จ.ชัยภูมิ
ล็อกเก็ตชายรักชาย เลี่ยมกรอบใส่น้ำมันพราย บูชาเสริมดวงเรื่องความรัก เป็นเครื่องรางเพศที่สามแรง ๆ คนรัก คนชอบ คนเมตตา มีเสน่ห์อาถรรพ์กับเพศเดียวกัน หรือจะพกพาติดต่อการค้าขาย การเงิน การงานก็ดี เครื่องรางชายรักชาย อิ้นคู่ มหาเสน่ห์ ร้อนแรง เต็มพลัง สร้างจากมวลสารพิเศษเต็มสูตรอาทิ ผงพญาเทครัว มหาเสน่ห์ชั้นสูง,ผงสาริกาลิ้นทอง,ผงไก่กุ๊ก,ผงสาริกาป้อนเหยื่อ,ม้างเสพนาง,กาฝากรักตายพราย,กาฝากมะยมผสมเข้าว่านต่างๆกว่า108ชนิด เช่น ว่านจูงนาง,ว่านขุนแผน,ว่านดอกไม้ทองตัวผู้ตัวเมีย,ว่านนางล้อมฯลฯ และที่สำคัญผงเถ้าอาถรรพ์พรายทั้งกลมทั้ง9คน ผงกามคุณโยนีล่อมะดอ นำมวลสารทั้งหมดนี้มาทำพิธีบริกรรมพระคาถามนต์มหาเสน่ห์ สูตรเขมรขนาดแท้ เครื่องรางชายรักชาย เน้นพุทธคุณด้านเมตตามหาเสน่ห์ จารยันต์อาบน้ำมันเสน่ห์ น้ำมันช้างผสมโขลง น้ำมันพรายแม่ตะเคียน น้ำมันเสน่ห์แม่หม้ายน้ำมันหนูกับแมว น้ำมันเหล่านี้ล้วนแต่มีเสน่ห์อาถรรพ์กับเพศเดียวกันเครื่องรางเพศที่สามแรงๆประสบการณ์ดี พกพาติดตัวไว้แม้แต่คนที่เกลียดเรา ก็ยังกับมารักเราได้ ส่วนคนที่รักกันก็จะรักกันมากขึ้น ทั้งหมดนี้พระอาจารย์อำนาจ ได้ลงไว้กับอิ่นคู่ทุกองค์
ดูราคาและรายละเอียดเพิ่มที่นี่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1906406/ล็อกเก็ตชายรักชายติดต่อสอบถามเช่าบูชาวัตถุมงคลได้ที่
ร้านดัชนีกุมารทอง เครื่องรางของขลัง

www.kumantong-thaiamulets.com
โทร: 088-611-4395 วุฒิชัย
Line Id1: @ae888  (ใส่@นำหน้า)
Line ID2 : thaiamulet
Email: thaiamulets@hotmail.com
เวลาติดต่อโทรสอบถาม 09.30 น. - 21.30 น. ทุกวัน


Tags : เครื่องราง ของขลัง เมตตา มหา นิยม เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม 10 เครื่องรางมหาเสน่ห์ มหาเสน่ห์ ของขลัง มหา เสน่ห์ เครื่องราง มหา เสน่ห์ แรง ๆ เครื่องรางรัก

view