สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

การรับประกันวัตถุมงคลแท้100% ของขลังแท้100% คืออะไร มาดูกันก่อนเข้าใจอะไรผิดๆ

การรับประกันวัตถุมงคลแท้100% ของขลังแท้100% คืออะไร มาดูกันก่อนเข้าใจอะไรผิดๆ

การรับประกันวัตถุมงคลแท้100% ของขลังแท้100% คืออะไร มาดูกันก่อนเข้าใจอะไรผิดๆ

การซื้อขายวัตถุมงคลจากร้านพระเครื่องส่วนมากร้านมาตราฐานทั่วไปจะมีการรับประกันแท้ เพื่อเป็นการรับประกันว่าท่านผู้ซื้อจะได้ของแท้เป็นวัตถุมงคลที่มาจากวัดหรือจากอาจารย์ จริงๆ เป็นพิมพ์รูปแบบมาตราฐานที่วัดหรืออาจารย์สร้างปลุกเสกขึ้น ไม่ใช่ของปลอม หากมีปัญหาเอาไปตรวจที่วัดหรือสำนักอาจารย์ผู้สร้างปลุกเสกวัตถุมงคลชุดนั้นๆ หากตรวจไม่ผ่าน หรือไม่ได้มาจากอาจารย์ผู้สร้างนั้น เกิดการตรวจสอบผิดพลาดของทางร้านนั้นๆ **ทางร้านพระเครื่องที่มีการรับประกันแท้ ยินดีคืนเงิน ก็ไม่ได้มีเจตนาโกงหรือหลอกท่าน ถ้าคิดจะโกงจะหลอกกันคงไม่ต้องมารับประกันแท้ เพื่อให้ท่านได้นำไปตรวจสอบแล้วรับเงินคืนตอนมีปัญหาได้ครับ นี่คือความหมายของการรับประกันแท้100% ตามกฏของชมรมพระเครื่อง เครื่องรางของขลังไทยในปัจจุบัน


บางท่านตีความหมายของคำว่า "รับประกันวัตถุมงคลของแท้ "ผิดไป มาทำความเข้าใจที่แท้จริงกัน

การรับประกันวัตถุมงคลแท้100% ไม่ได้หมายถึงการรับประกันว่าสิ่งที่ท่านขอจะได้ผลทุกอย่าง เพราะเป็นการรับประกันวัตถุมงคลแท้มาจากอาจารย์ ไม่ใช่การรับประกันผลที่ท่านได้จากการบูชา และอาจารย์ผู้สร้างก็ไม่ได้รับประกันผลเช่นกัน แล้วก็ไม่มีร้านไหน วัดไหน อาจารย์ท่านไหนรับประกันผลที่ท่านขอ100% ท่านควรบูชาเครื่องรางของขลังต่างๆเพื่อการเสริมดวงเท่านั้น ประสบการณ์ที่ได้จากการบูชาวัตถุมงคลต่างกันไป แต่ละท่านขอแล้วได้ไม่เหมือนกัน บางท่านก็สำเร็จผล บางท่านก็ไม่สำเร็จผล บางท่านก็ได้ผลช้า บางท่านก็ได้ผลเร็ว แตกต่างกันไปตามบุญบารมีของแต่ละท่าน แต่ก็ถือว่าเครื่องรางของขลังต่างๆเราที่ได้นำมาให้ท่านบูชา มีอาจารย์ที่แน่ชัด มีพิธีการปลุกเสกแล้ว เป็นพิมพ์มาตราฐานที่มาจากวัดจากอาจารย์ และคัดมาจากกระแสความนิยมหรือประสบการณ์ที่หลายๆท่านที่บูชาอยู่แล้ว บอกว่าแล้วดี..

หมายเหตุ

1.การตรวจสอบของแท้ ควรเป็นที่วัดหรืออาจารย์ผู้สร้างปลุกเสก เนื่องจากเป็นที่ยอมรับกันทั่วไปตามหลักสากลพระเครื่อง เครื่องรางของขลังไทย
2.การตรวจสอบของแท้ ไม่ควรเป็นหมอดู หรืออาจารย์ที่ไหนก็ไม่รู้ ที่ไม่มีความรู้ด้านนี้ เพราะไม่ได้เป็นที่ยอมรับตามหลักสากล
3.สิ่งเสริมดวง คือ บางท่านก็สำเร็จผล บางท่านก็ไม่สำเร็จผล บางท่านก็ได้ผลช้า บางท่านก็ได้ผลเร็ว แตกต่างกันไปตามบุญบารมีของแต่ละท่าน ประสบการณ์ที่ได้จากการบูชาจะแตกกันออกไป
4.วัตถุมงคล อาจารย์ผู้สร้างปลุกเสกไม่ได้เน้นเรื่องการพบเจอ ไม่เน้นสัมผัสได้ หากต้องการเจอสัมผัสได้ไม่ควรบูชา เนื่องจากใช้บูชาผิดวัตถุประสงค์ของพระผู้สร้าง อาจารย์ปลุกเสกวัตถุมงคล
5.การรับประกันแท้100% ไม่ใช่การรับประกันผลที่ท่านจะได้ การรับประกันแท้100% คือเป็นการรับประกันว่าเครื่องรางของขลังเป็นพิมพ์มาตราฐานจากวัดจากอาจารย์ผู้สร้างตามหลักสากลนิยม
6.เครื่องรางของขลังทุกชนิดเป็นสิ่งเสริมดวงเท่านั้น และแต่ละท่านอาจได้ผลแตกต่างกันไป ตามบุญและกรรมของแต่ละท่าน
ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view