สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

พระขุนแผน "พรายพุ่มพวง" รุ่นแรก วัดทับกระดาน ปี 2558 สุดยอดของขลังเมตตามหานิยมมาแรงในขณะนี้

พระขุนแผน "พรายพุ่มพวง" รุ่นแรก วัดทับกระดาน ปี 2558 สุดยอดของขลังเมตตามหานิยมมาแรงในขณะนี้ขอเชิญผู้ที่สนใจสั่งบูชาวัตถุมงคล
สุดยอดของขลังเมตตามหานิยม
พระขุนแผน "พรายพุ่มพวง" รุ่นแรก วัดทับกระดาน จ.สุพรรณ ปี 2558
ทางวัดได้อธิฐานจิตปลุกเสก เมื่อวันที่ 31/05/2558 ที่ผ่านมา


#ที่สุดพุทธศิลป์ทรงพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์
#ที่สุดความอาถรรพ์อันสุดวิเศษทางพุทธคุณ
#ที่สุดพิธีกรรมตามตำราวิชาสายเมตตาโบราณ
#ที่สุดของมวลสารที่แรงขลังเป็นหนึ่งเดียวในสยาม "พรายแม่พุ่มพวง"
#ความแรงขลังไม่เป็น2รองใคร โดดเด่นด้านเมตตามหาเสน่ห์ โชคลาภ การเงิน การงาน ท่านใดมีไว้ติดตัวเป็นสิริมงคลดียิ่ง

เป็นที่ต้องการครอบครองกันมากสำหรับพระขุนแผน พรายพุ่มพวง รุ่นแรก วัดทับกระดาน ปี 2558 “ผึ่ง พา รวย” ปัจจุบันทางวัดทับกระดาน มีวัตถุประสงค์ที่ต้องซ่อมแซมส่วนต่างๆ “ ศาลาสุธรรมรัตนราษฎร์บำรุง” และภายในวัดที่ชำรุดเสียหายการตามเวลา จึงใคร่ขอชวนผู้มีจิตศัทธาร่วมทำบุญ เช่าบูชาพระพิมพ์ขุนแผน "พรายแม่พุ่มพวง" ซึ่งถือว่าเป็นเรื่อง บังเอิญที่คุณพุ่มพวง ดวงจันทร์ เข้าฝัน คุณสลักจิตร ดวงจันทร์ หรือ น้องสาวแท้ ๆ ของคุณพุ่มพวง ว่า คุณพุ่มพวงมาบอกให้นำมวลสารพิเศษของตนเอง ที่ คุณแม่ ของคุณพุ่มพวง ได้เก็บเอาไว้เป็นเวลากว่า 23 ปี นำออกมาเพื่อนำไปใช้ทำประโยชน์ในพุทธศาสนา และ ทำนุบำรุง ศาสนา สืบต่อไป น้องสาวของ แม่พุ่มพวงจึงนำเรื่องนี้มาเล่าให้คุณแม่ ท่านฟัง ท่านจึงมอบมวสารพิเศษนี้ มาสร้างพระขุนแผน วัดทับกระดาน เพื่อหารายได้ นำมาซ่อมหลังคา ศาลาการเปรียญ “ศาลาสุธรรมรัตนราษฎร์ บำรุง “ ที่ชำรุดอยู่ ซึ่งเป็นจุดประสงค์ของคุณพุ่มพวงเอง บัดนี้ถึงเวลาที่ "ผึ้ง พา รวย " ซึ่งทั้งคนในสุพรรณ และ มวลมหาแฟนเพลง ที่ไม่ว่าจะ รุ่นใหญ่ – รุ่นเล็ก จะร่วมมารำลึกถึง ราชินีเพลง ผู้โด่งดัง ตลอดกาล “ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ” ซึ่งเป็นวัตถุมงคลที่ได้จัดส้รางเป็นรุ่นแรกของ วัดทับกระดาน มาร่วม กันบันทึก ตำนานราชินีลูกทุ่ง ให้กลาย เป็น ประวัติศาสตร์ ซึ่งงานนี้ เพื่อให้เกิดความ เข้มขลัง และ พุทธคุณ สูงสุด จึง ต้องหาช่างที่มีฝีมือทางด้านพุทธศิลป์ และ ช่างแกะต้องเป็น "ผู้หญิง" เพื่อให้ความสมบูรณ์แบบความวัตถุมงคล ล้ำค่ามากที่สุด ทางวัดได้กระจายวัตถุมงคลไปยังศูนย์พระเครื่องต่างๆทั่วประเทศ หากสนใจติดต่อสอบถามจองพระขุนแผนกับศูนย์พระเครื่อง ร้านพระเครื่องชั้นนำทั่วไป พระขุนแผน แรก เป็นที่หมายปองสำหรับคนที่ชอบของขลังแรงๆ พระขุนแผนใช้บูชาเสริมดวงทางด้านเสน่ห์เมตตา มหานิยม ขอเรื่องการเงิน การงาน ติดต่อเจรจาค้าขาย พกพาติดตัวเข้าสังคมก็เป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มคนดียิ่งนัก ของดีแรงๆมีไว้ไม่ผิดหวังประชาสัมพันธ์และให้บูชาโดย
ร้านดัชนีกุมารทอง เครื่องรางของขลัง
ที่ตั้ง:ห้างพันธุ์ทิพย์งามวงศ์วาน ชั้นพระเครื่อง
โทร:088-611-4395 วุฒิชัย
**ช่องทางที่ตอบเร็วที่สุด >Line
ID: thaiamulet หรือLine Id: @ae888

รายระเอียดต่างๆของพระขุนแผน"พรายแม่พุ่มพวง"รุ่นแรก วัดทับกระดาน

-ทรงพิมพ์ใหญ่ของพระขุนแผน พรายแม่พุ่มพวง เป็นพระพุทธนั่งขัดสมาธิ เท้าขวาทับเท้าซ้าย มือขวาทับมือซ้าย ส่วนมือขวาเป็นรูปมีลักษณะหอยสังข์โภคทรัพย์ สังฆาฏิสั้นนุ่งผ้าคลุมเกือบถึงข้อเท้าเล็กน้อย มีกุมารทองกวักทรัพย์อยู่ทั้งสองข้างขององค์พระที่อยู่ในซุ้มเรือนแก้ว ยอดซุ้มของเปลวไฟมีกลีบดอกบัว 3 ดอก แทนความหมาย พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ ส่วนเสาของซุ้มเรือนแก้วทั้งสองข้างมีลักษณะ คล้ายคฑา แทนการปกป้องและป้องกันศาสตราวุธ ตลอดจนภัยอันตรายทั้งปวง พระพักตร์เป็นลักษณะบัวตูมสูงชัดเจน ยอดเกศเกือบถึงซุ้มเล็กน้อย โดยรวมเป็นทรงพระรูปทรงอวบอิ่ม เสมือนเทพบุตรที่สมบูรณ์ไปด้วยทรัพย์และบารมี

-พระขุนแผนทรงพิมพ์เล็กถือว่าเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ทรงพิมพ์มีความสูงชัดเจนกว่าพระขุนแผนทั่วๆไป องค์พระขุนแผนจะอยู่ในซุ้มเรือนแก้ว เกศขององค์จะจรดปลายตัวอักษรขอม ที่เขียนว่า “ อุ “ พระหัตถ์ด้านขวาทับซ้ายจรดปลายด้านล่างของพระอุเลา นั่งขัดสมาธิดูเป็นระเบียบเรียบร้อย ด้านใต้ฐานองค์พระจะมีดอกบัวคว่ำและบัวหงาย ด้านล่างของพิมพ์พระมีพรายกุมารนอนอยู่ ทั้งสองข้างมีนางกวัก กวักเงินกวักทองกวักโชคลาภ ลักษณะเด่นของพระขุนแผนพิมพ์เล็กนี้ จะมีตัวอักษรภาษาขอม เป็นตัวนูนสูงคมชัดเขียนไว้ว่า “ มะ อะ อุ “ ซึ่งมีความหมายดังนี้ มะ ย่อมาจาก มหาปุริสะ หรือ พระมหาบุรุษผู้เปี่ยมด้วยบารมีด้วยการบำเพ็ญ 30 ทิศ มีศีลเป็นพื้นฐาน แทนความหมายคือ ศีลอันเป็นบาทแรกแห่งการภาวนาทั้งปวง อะ ย่อมาจาก อาโลโก หรือแสงสว่าง มีความหมายอันเกิดจากจิตที่เป็นสมาธิ เพราะเป็นสมาธิในขั้นต้นนั้น ต้องปรากฏแสงสว่างอันเรียกว่า สีหรือรัศมี ซึ่งเกิดขึ้นได้จากอำนาจสมาธิ ดังนั้น อะ แทนความหมาย คือ สมาธิอันเป็นบาทที่สอง อุ ย่อมาจาก อุตมปัญญา ก็หมายถึงปณิธานสูงสุดในพระพุทธศาสนานั้นคือปัญญา ดังนั้น อักขระทั้ง 3 นี้ ที่นำมาใช้ในขุนแผนนี้จึงมีคุณอนันต์ทางพุทธคุณเป็นอย่างยิ่ง ส่วนด้านหลังของพิมพ์พระขุนแผนทั้งพิมพ์เล็ก และพิมพ์ใหญ่ทุกองค์ มีโค๊ดกดลงเนื้อประทับอักษรย่อ ”พ” มีรัศมีเจิดจรัส ทุกองค์ที่มีตะกรุดจะมีภาษขอมจารไว้ว่า “นะ ชา ลิ ติ“ หรือหัวใจพระสิวลี ซึ่งมีความหมายดังนี้ นะ หมายถึง ความนอบน้อมมีสัมมาคาราวะ ชา หมายถึง การขวนขวายเรื่องการงาน ลิ หมายถึง ไม่นอนมาก ไม่นอนดึก ไม่ตื่นสาย ติ หมายถึง ว่าโดยทั้งหมด นะชาลิติ ชาลิตินะ ลิตินะชา ตินะชาลี โดยคาถาหัวใจพระฉิมพลีนี้ เป็นคาถาเด่นในเรื่องเมตตามหานิยม นิยมนำเอามาใช้เสกแป้งหรือน้ำมัน เพื่อใช้ทาหน้าทาตามร่างกาย เพื่อให้คนที่เห็นเรารักเรา เมื่อนำลงมาประทับลงบนแผ่นตะกรุดนี้แล้วก็จะทำให้ผู้ที่บูชา พระขุนแผน พรายแม่พุ่มพวง มีแต่โชคลาภ ใครเห็นใครรัก ใครเห็นใครทัก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น เป็นที่รักเอ็นดูต่อผู้หลักผู้ใหญ่ ส่วนด้านบนของด้านหลังพระขุนแผนเป็นอักษรมากับมาพิมพ์พระขุนแผนเป็นอักษรภาษาขอมเขียนว่า “สุ นะ โม โล” หรือหัวใจพระขุนแผน ถือว่าเป็นคาถาที่มีความศักดิ์สิทธิ์มาก ให้ภาวนาทุกวันและหมั่นทำบุญกุศลอุทิศให้เทพเทวดา จะมีโชคลาภเงินทองไหลมาเทมา เป็นเมตตามหานิยมอย่าประเสริฐสุด ทุกองค์ของพระขุนแผน ”พรายแม่พุ่มพวง” มีโค๊ดยิงเลเซอร์กำกับหมายเลขทุกองค์ ซึ่งถือว่าเป็นมาตรฐานสากลในวงการพระเครื่องยุคดิจิตอล

ถือว่าเป็นการสร้างความมั่นใจ และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้ที่ได้ครอบครองบูชา ได้เป็นอย่างดีทีเดียว และทุกองค์ยังมีการฝังพลอยหลายชนิด ผงตะไบของลูกนิมิต 108 วัด มวลสารศักดิ์สิทธิ์ต่างๆที่นำมาจัดสร้างพระขุนแผน “พรายแม่พุ่มพวง” มีหลายอย่างมากมายด้วยกัน ยกตัวอย่าง เช่น ว่านทางเมตตามหาเสน่ห์ 108 ชนิด ว่านเสน่ห์จันทร์ ว่านมหาเศรษฐี ว่านางกวัก ผงเกสรดอกบัว บัวสัตตบุตร บัวสัตตพรรณ บัวนิลอุบล ผงกาฝากเกาะติดไม่มงคลทั้งหลาย ผงแก่นรสกไม้ ผงไม้มงคล 108 ชนิด และผงเกสรดอกไม้ 108 ชนิด ผงธูปที่ใช้บูชาแม่พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่วัดทับกระดาน มารวมเป็นมวลสารมงคล รวมทั้งผงธุลีของแม่พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่เหลือจากการลอยอังคาร นอกจากนั้นก็ยังมีแร่ต่างๆ ที่มีพลังธรรมชาติ เช่น ผงเหล็กน้ำพี้ ผงหินมงคลต่างๆ วัตถุมงคลชุดนี้ยังได้รับความเมตตาจากพระมหาสุรศักดิ์ วัดประดู่พระอารามหลวง มอบ ผงเทวดาส่วนพระพักตร์ของพระประทานในพระอุโบสถ พระมหาสุรศักดิ์ยังเมตตาจารแผ่นยันต์วิชาทางเมตตาหานิยมเพื่อนำมาทำตะกรุดในวัตถุมงคลในรุ่นนี้อีกด้วย อีกทั้งยังได้รวบรวมมวลสารจากพระเกจิทั่วประเทศ ที่มาช่วยกันสร้างประวัติศาสตร์ในครั้งนี้อีกด้วย เช่น หลวงพ่อเสริมศิลป์ วัดจอมคีรีชัย มอบว่านยาต่างๆตามตำราที่หายากที่ใกล้สาบสูญเป็นตำหรับยาโบราณรวมถึงของทนสิทธิ์มากมาย หลายรายการล้วนแต่หาได้ยากยิ่ง พระอาจารย์ตี๋ วัด โนนสะอาด จังหวัดปราจีนบุรี มอบหินสีมหามงคลต่างๆ ที่มีพลังนุภาพในตัว ปรับธาตุปรับธรรม ทุกอย่างมีคุณวิเศษต่างกันอเนกอนันต์ ในเนื้อมวลสารเมื่อเราลองส่องกล้องดูก็จะเห็นพลอยรัตน์ชาติและหินมงคล ผงตะไบทองลูกนิมิต 108 วัด

ในแต่ละทรงพิมพ์ของพระขุนแผน“พรายแม่พุ่มพวง”จะแบ่งเนื้อเป็น 5 เนื้อมหามงคลดังนี้
1. เนื้อมงกุฎพยัคฆ์ หรือลายเสือ เป็นการรวมทุก 5 เนื้อ เข้าด้วยกัน มีมวลสารพิเศษเพิ่มเข้าไปคือ ผงทองพระปฐม และทองบูชาพระพรหม ผงหัวใจพระขุนแผน ผงมหาราช ผงตรีนิสิงเห เป็นต้น มีอานุภาพทางเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภ และทางด้านคงกระพันชาตรี ปกป้องคุณไสย

2. เนื้อรัตนสยาม หรือเนื้อสีม่วง สร้างสมดุลให้ชะตาชีวิต เสริมดวงบารมี เพิ่มเสน่ห์คนที่พบเห็นหรือคนที่มาร่วมงานด้วย เหมาะกับนักธุรกิจ ดารานักแสดง ได้ผลดีประสบความสำเร็จในการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ แคล้วคลาดในเรื่องกฎหมาย เสริมสติปัญญา

3. เนื้อเสน่ห์จันทร์ทอง หรือสีเหลือง เสริมเสน่ห์เมตตามหานิยม บริหารงานหรือทำงานมีแต่คนให้ความร่วมมือ ดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดี คุ้มครองเดินทางปลอดภัย เงินทองมีใช้ไม่ขาดมือ เสี่ยงโชคลาภไม่ขาดทุน เสริมชื่อเสียง สร้างบารมี เข้าหาผู้ใหญ่มีแต่คนเอ็นดู ธุรกิจรุ่งเรือง มั่งมีศรีสุข ปราศจากโรคภัย

4. เนื้อเพชรนารายณ์ หรือเนื้อสีน้ำเงิน มีไว้บูชาการเงินไม่ขัดสนมีแต่จะเพิ่มพูน เสริมดวงบารมี ปัญญาที่เฉียบแหลม ติดต่อสื่อสารมีแต่คนยอมความ เสริมอำนาจ เสริมความรัก เพิ่มเสน่ห์มีแต่คนไว้ใจ แคล้วคลาดปลอดภัย เสริมมิตรแท้ ไม่มีมารผจญ เป็นพลังแห่งการปกป้องศาสตราวุธ และมนต์ดำคุณไสยต่างๆ เสี่ยงโชคร่ำรวยมีแต่กำไรไม่ขาดทุน

5. เนื้อมรกตทรัพย์สิริ หรือเนื้อสีเขียว เสริมอายุต่อดวงชะตาให้ร้ายกลับกลายเป็นดี ป้องกันลมเพลมพัด คนทำของใส่แบบตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจ เป็นที่รักแก่ผู้พบเห็น ใครเห็นใครรัก ใครเห็นใครทัก มิตรหรือสหายคิดร้ายจะกลายเป็นมิตรแท้ มีแต่คนเอ็นดูรักใคร่ ดีเลิศทางโภคทรัพย์ มีเทวดารักษา คนยากจนจะกลายเป็นเศรษฐีมหาเศรษฐี สมบัติงอกเงยไพบูลย์ คนไม่มียศจะมียศ คนไม่มีลูกจะมีลูก

พระขุนแผน“พรายแม่พุ่มพวง”(ผึ้ง พา รวย) ได้ช่วยคนจนที่เข้มขลังที่สุด นำไปสู่ความสุขของทุกท่านที่มีไว้บูชา“พุ่มวง ดวงจันทร์ เธอคือหญิงยอดกตัญญูและเป็นนักร้องที่มีแฟนเพลงชาวไทยและชาวต่างชาติพูดถึงเสมอ.
พระขุนพรายแม่พุ่มพวงเหมือนบ่วงบุญ ช่วยค้ำจุล ให้คนจนหายหม่นหมอง
จะทำมาค้าขาย ใจลำพอง ให้คะนองคึกคัก ไม่หนักใจ
ด้วยเมตตาบารมี ที่ท่วมท้น ผึ้งพารวยช่วยคนไม่หวั่นไหว
พระขุนแผนพรายพุ่มพวงทะรวงใจ ใครมีไว้จะสมหวัง จะมั่งมี
มงกุฎพยัคฆ์ลายเสือเชื่อได้ว่า จะมีค่าคุ้มครอง ให้ผ่องศรี
เพชรนารายณ์สีน้ำเงิน เจริญดี จะมั่งมีมากมายสิ่งหมายปอง
รัตนสยามสีม่วง พุ่มพวงชอบ สนองตอบไมตรี ไม่ต้องถาม
อยากได้อะไรบอกมา สง่างาม จะได้ตามดั่งจิตคิดสมปอง
มรกตทรัพย์ศิริ อย่าติเชียว คือสีเขียวงามสง่าไม่เป็นสอง
เหลืองอร่ามดูเท่ห์ เสน่ห์จันทร์ทอง ใครก็มองด้วยเมตตามหานิยม
ผึ้งพารวยช่วยท่านใดสบายแท้ ทั้งพ่อแม่ญาติมิตร สนิทสนม
มาช่วยกันสร้างบุญ เป็นทุนนิยม ด้วยคำคมกราบขอบคุณทุกท่าน


 

 

 พิมพ์ต่างๆของพระขุนแผน "พรายพุ่มพวง" รุ่นแรก วัดทับกระดาน ปี 2558
องค์จริงความสวยงาม สวยกว่าในรูปมากครับ ไม่ควรพลาด
มวลสารแรงขลังสุดพิเศษ ความขลังไม่เป็น2รองใคร และไม่มีใครเหมือน
( สีของรูปภาพอาจแตกต่างจากของจริงเล็กน้อย เนื่องจากเทคนิคการถ่ายรูป )
ดูรูปพระขุนแผน "พรายพุ่มพวง" รุ่นแรกทั้งหมดได้ที่ : https://www.facebook.com/media/868469583198762ใบอนุญาติสร้างวัตถุมงคล พระขุนแผน พรายพุ่มพวง รุ่นแรก

ขอเชิญผู้ที่สนใจสั่งบูชาวัตถุมงคลสุดยอดของขลังเมตตามหานิยม
พระขุนแผน "พรายพุ่มพวง" รุ่นแรก วัดทับกระดาน จ.สุพรรณ ปี 2558

ประชาสัมพันธ์โดย
ร้านดัชนีกุมารทอง เครื่องรางของขลัง
ห้างพันธุ์ทิพย์งามวงศ์วาน ชั้นพระเครื่อง
โทร:088-611-4395 วุฒิชัย
Line
ID: thaiamulet และ Line id: @ae888
เว็บไซต์ : www.kumantong-thaiamulets.com
แฟนเพจ Facebook : https://www.facebook.com/kumanthongindex


ใบรายการพระขุนแผน รุ่น"พรายแม่พุ่มพวง"วัดทับกระดาน จังหวัดสุพรรณ 2558
มีจำนวนจำกัดทุกรายการ โปรดติดต่อสอบถามได้ที่ร้านดัชนีกุมารทองTags : พระขุนแผน ขุนแผน พรายพุ่มพวง วัดทับกระดาน พระขุนแผน รุ่นแรก วัดทับกระดาน เครื่องรางมหาเสน่ห์ ดัชนีกุมารทอง

view