สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

กุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 องค์นำฤกษ์ พระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร จ.ชัยภูมิ ปี 2557

กุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 องค์นำฤกษ์ พระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร จ.ชัยภูมิ ปี 2557


กุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 พระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร
สำนักปฎิบัติธรรม มหาวีโร จ.ชัยภูมิ
2557 (ตุ๊กตาเศียรกะบาน)


กุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 (องค์กรรมการ พิเศษ เนื้อดิน ทาทอง 7 พระธาตุ) สร้าง10ตน
ขนาดบูชาสูง 21.5 cm  ฐานกว้าง 12.5 cm ราคาบูชา 5,000 บาท+ค่าส่ง EMS 300 บาท


กุมารี น้ำเพชร ( องค์กรรมการพิเศษ แบบเพ้นท์สี มวลสารแรงพิเศษ) ขนาดบูชาสูง 32 cm
สร้างเพียง 17 ตนเท่านั้น (สำหรับกรรมการหรือร้านผู้เช่ากุมารทองจำนวนมากเท่านั้น)
ดูรายละเอียดและรูปเพิ่มเติม>> http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1452473กุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 (องค์นำฤกษ์ เนื้อดิน) สร้าง 99 ตน
ขนาดบูชา
สูง 21.5 cm  ฐานกว้าง 12.5 cm ราคา 3,000 บาท+ค่าส่งEMS 300 บาท
ดูรายละเอียดและรูปเพิ่มเติม >>
http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1409531

  


กุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 องค์นำฤกษ์ ตุ๊กตาเศียรกะบาน ขนาดพกพา สูง 3 cm กว้างฐาน 2 cm ราคา 1,500 บาท
ดูรายละเอียดและรูปเพิ่มเติม>> http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1462578

 


แจ้งถึงทุกท่าน

ปิดจองแล้ว จำนวนการจองเต็ม
ท่านที่จองชำระเงินครบแล้ว รอรับวัตถุมงคลเร็วๆนี้ครับ


ติดต่อสอบถาม
ดัชนีกุมารทอง ศูนย์พระเครื่อง พันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน ชั้น 3
เวลาติดต่อ 09.30-21.30 น.
(หากไม่มีใครรับสายเราจะโทรกลับภายใน 1 -2 ชม ครับ)
โทร: 088-611-4395
Line id : thaiamulet
ขอบคุณครับ


กุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 พระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร จ.ชัยภูมิ ปี 2557

ตุ๊กตาเศียรกะบานสูตรโบราณขนานแท้ พระอาจารย์ อำนาจ มหาวีโร แห่งสำนักปฏิบัติธรรม มหาวีโร จังหวัดชัยภูมิ อฐิฐานจิตปลุกเสกสูตรอาถรรพ์ตามตำราโบราณ สร้างจากมวลสารพิเศษล้วน ว่านมหามงคล 108 ชนิด 5 ประเทศ เถ้ากองฟอน ดินป่าช้า ดินเชิงตะกอน ผงลูกกรอกอถรรพ์ ปั้นมือจารพระคาถาปลุกลงในเนื้อมวลสาร ขนาดบูชา ขนาดพกพา ตรงตามตำราอุดตะกรุดเงินปากพรายสาริกาคู่มหาราชทรัพย์ ขี้ผึ้งหน้าพรายทั้งกลมอุดที่ใต้ฐานบรรจุในขวดแก้ว ผงมวลสารลูกกรอกล้วน 9 ตน บรรจุขวดอุดที่ใต้ฐาน บูชาไม่ยุ่งยากเรียกกินเรียกใช้งาน ไม่มีเวลาวางเงินไว้ให้หากินเอง บูชาน้ำแดง ขนมหวาน อยากให้เฮี้ยนๆมีวิธิเคล็ดลับให้ตามใบฝอย มีโค๊ด (อ) และหมายเลขทุกตน กุมารทอง มหาวีโร 9 สร้างน้อย

เปิดตำนาน ตุ๊กตาเศียรกะบาน สุดยอดเคล็ดวิชาการสร้างกุมารทองในสมัยกรุงศรีอยุธยาที่อาถรรพ์มากที่สุดใน ยุคนั้น ได้สืบสานมาตั้งแต่โบบราณจะถูกจารึกไว้ในยามประเทศอีกครั้ง โดยพระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร แห่งสำ นักปฎิบัติธรรม มหาวีโร จังหวัดชัยภูมิ เป็นผู้เมตตาออกแบบและจัดหามวลสารในการจัดสร้าง กุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 นี้และการปั้นแบบดดยช่างวิทยา บรมครูพุทธศิลป์แห่งเพาะช่างในยุคนี้ ด้วยศาสตร์และศิลป์ผสมผสานกัน อย่างลงตัว จึงทำให้กุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 นี้มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ปลุกเสกเรียกธาตุเรียกนามทีละองค์จนเกิดอิทธิ์ จุติในมหาฤกษ์จนเกิดมหาพุทธานุภาพอันเป็นมหามงคลจุติยิ่ง

ตุ๊กตาเศียรกะบาน หรือกุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 นี้สร้างจากดินในเทวสถานอันศักดิ์สิทธิ์ในประเทศต่างๆเช่น มาเลเซีย สิงค์โปร ฮ่องกง จีน ฯลฯ ที่พระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร ได้ออกธุดงค์ไปโปรดญาติโยมทำพิธีบวงสรวงเป็น มวลสารดินพระธาตุ 9 แผ่นดิน ดินรอยประทับพญานาคมหาคงคาแห่งลุ่มน้ำโขง ผงคชสารพันปี กำจัดกำจายมงคล ผงไม้คานโบสถ์เก่า ผงตะเคียนสองพี่น้องอายุกว่า 200 ปี ปูนเปลือกหอยเสกเสาร์5 ผสมปูนขึ้นรูปด้วย มือ เพิ่มความอาถรรพ์ด้วยผงเหล็กตะแกรงเชิงตะกอนมหาเฮี้ยนโบราณ ผงลูกกรอก 9 ตน (จากนางพรายทั้งกลม) น้ำมันพรายเชิงตะกอน9ป่าช้า ขี้ผึ้งหน้าพราย เถ้าเชิงตะกอนเด็ก 9 ตน ดินโป่งป่าช้า 9 ท่า 9 วัด คลุกเคล้า กับว่านมหามงคลต่างๆเช่น ผงว่านพญาเทครัว ผงสาริกาลิ้นทอง ผงว่านจูงนาง ว่านพญาขุนแผนแสนสะท้าน ว่านพญากาฝากรัก บูชาด้านเมตตามหานิยม โชคลาภ ให้บนบานด้วยของคาวหวาน น้ำแดง ขนม ของเล่น นำเข้าบ้านรับขวัญด้วย ผ้าแพร 3 สี จุดธูป 16 ดอก บอกเจ้าที่ขออนุญาตนำกุมารทอง ตุ๊กตาเศียรกะบาน เข้ามาบูชาให้เป็นสิริมงคล ช่วยค้าขาย ร่ำรวย ไร้ภัยอันตราย ทั้งหมด ทั้งปวง การงานเจริญก้าวหน้า ผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดู เป็นที่รักแก่ผู้พบเห็น เจรจาต่อรองให้ได้กำไรไม่เสียเปรียบใคร เฝ้าบ้าน เฝ้าเรือนไม่ให้ผู้อื่นที่ไม่ได้รับอนุญาติเข้ามาในบ้านโดยเด็ดขาด และแนะนำคนในบ้านให้กุมารทอง ได้รู้จักห้ามกวนใครก็บอกกล่าวได้เลย ก่อนออกจากบ้านหรือพกพาติดตัว ให้บอกบอกกล่าวชวนไปไหนหมั่นพูดบนบอกขอกับกุมารทองบ่อยๆยิ่งดี (กุมารทอง จุดธูป 5 ดอก)

Tags : กุมารทอง มหาวีโร องค์นำกฤษ รุ่น 9  กุมารทอง มหาวีโร 9  กุมารทอง พระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view