สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

รักยม บูชาไว้ดีด้านเมตตามหานิยม โชคลาภไหลมาเทมา

รักยม บูชาไว้ดีด้านเมตตามหานิยม โชคลาภไหลมาเทมา


รักยม บูชาไว้ดีด้านเมตตามหานิยม โชคลาภไหลมาเทมา
    รักยม  ก็เป็นอีกเครื่องรางของขลังที่ขึ้นชื่อมากในเรื่องของอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์และประสบการณ์ของผู้ที่บูชาไปนะครับ  ยอดเยี่ยมด้านเมตตามหานิยม   ให้โชคให้ลาภกับผู้ที่บูชาไป  นับว่าน่าสนใจมากทีเดียวครับ
    รักยมนั้นจะเป็นรูปกุมารสองคนนุ่งผ้าโจงกระเบน  ไม่สวมเสื้อ  ไว้ผมจุก  มีสีขาว-ดำ  นิยมแกะสลักจากไม้รักกับไม้มะยม  ยืนพนมมือเข้าหากัน  ใส่ในขวดแก้วแช่ในน้ำมันจันท์หอม  ไม้ที่นำมาทำนะครับส่วนมากจะเป็นไม้รักป่า  ไม้มะยมตายพราย  พร้อมกับเข้าพิธีปลุกเสกจากอาจารย์ต่างๆ   การบูชารักยมนั้นเราจะจัดวางรักยมบนหิ้งบูชา  แยกจากหิ้งพระ  มีขนมหวาน  ขนมขบเคี้ยว  น้ำหวานน้ำแดง  ผลไม้ต่างๆ  ให้รักยมได้กินอย่างเต็มที่  โดยให้เลี้ยงเหมือนลูกเหมือนหลานกันเลยทีเดียวครับ  ผู้ที่บูชารักยมอนั้นจะต้องคอยเติมน้ำมันและจัดเครื่องบูชาไม่ให้ขาด  ใครมีของเล่นก็นำมาให้รักยมเล่นด้วยยิ่งดีครับ  ก็เหมือนเด็กๆจะชอบขนมหวาน  ของเล่นอะไรทำนองนี้   ถ้าเราจะกินข้าวก็เรียกเค้ามากินด้วย  
    ใครที่เลี้ยงรักยมหรืออาจจะมีความสนใจจะเลี้ยงหรือบูชาย่อมได้รับฟังประสบการณ์หลายๆด้านกันมาแล้วไม่ว่าจะเป็นเสียงเด็กๆวิ่งเล่นกันดึกๆ   ช่วยเฝ้าบ้านเฝ้าของ  ระแวดระวังภัยโดยเตือนให้เรารู้ล่วงหน้า    บ้างที่มีลูกเล็กๆก็อาจจะส่งเสียงหัวเราะเหมือนมีใครมาเล่นด้วย  บางคนได้โชคลาภจากรักยมบ่อยๆไม่ว่าจะมาเข้าฝันให้เลขเด็ดหรือช่วยเรียกลูกค้ายามที่เราค้าขายหรือทำกิจการต่างๆ   ก็บอกรักยมให้ช่วยเหลือและจัดเครื่องบูชาเพื่อตอบแทนกัน  ยิ่งท่านใดได้ของดีอาจารย์ดังคาถาอาคมสูง  พลังอำนาจของรักยมก็จะมีมาก  หากเราได้รับความช่วยเหลือจากรักยมก็ทำบุญไปให้เค้าเยอะๆครับ  จะได้อยู่กับเรานานๆและช่วยเหลือเราได้เต็มที่

Tags : รักยม กุมารทอง เครื่องรางโชคลาภ

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view