สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

วิธีดูจิตกุมารทอง ที่ตรงและแม่นยำที่สุด ที่เซียนหลายท่านพิสูตรมาแล้ว

วิธีดูจิตกุมารทอง ที่ตรงและแม่นยำที่สุด ที่เซียนหลายท่านพิสูตรมาแล้ว


วิธีดูจิตกุมารทอง ที่ตรงและแม่นยำที่สุด ที่เซียนหลายท่านพิสูตรมาแล้ว จนทำให้เลี้ยงได่้ผลดีร่ำรวยเงินทอง มีโชคลาภ
หลายท่านมีกุมารทองเลี้ยงมานานหรือพึ่งเริ่มเลี้ยงมักจะสงสัยว่ากุมารทองของตนเป็นอย่างไรยังอยู่ไหม ทำไมถึงเหงียบจัง หรือบางตนเฮี้ยนเพราะอะไร
การดูจิตกุมารทองเดียวนี้มีความนิยมอย่างแพร่หลาย สำหรับคนเลี้ยงกุมารทองที่อยากรู้ อยากเห็นว่ากุมารทองที่อยู่โลกของวิญญาณเขาเป็นอย่างไรสุขสบายดีไหมจนเป็นเหตุต้องหาผู้รับรู้ หรือเห็นว่ากุมารทองของเราทำอะไรอยู่ ต้องการอะไรผู้ดูจิตกุมารทองมีหลายแบบ ตามความเป็นจริงแน่ชัด แยกดังนี้


1.(ความแม่ยำในการดู 80%-90%) ดูผ่านกุมารทอง ตนจริง แนะนำให้นำกุมารทองที่ท่านต้องการดูจิตไปด้วย
-พระที่บวชพรรษาเยอะๆ หรืออายุเยอะแล้ว มักจะดูแม่นยำ แต่ไม่ค่อยจะบอกอะไรนักเกี่ยวกับกุมารทอง ถ้าเราไม่ถาม
-อาจารย์ฆราวาสวิชาแก่กล้า บางท่านถึงกับรับรู้ได้เลยว่าเราเลี้ยงกุมารทองอย่างไร เขาต้องการอะไร อายุเท่าไร เลี้ยงอย่างไรจึงได้ผลดี

2.(ความแม่ยำในการดู 30%-50%) ดูผ่านรูปกุมารทอง โดยการถ่ายรูป กุมารทองของท่านแล้วเอาไปโพสถามผู้รู้ ผู้ที่สัมผัสได้
-บุคคลทั่วไปแต่ไม่ใช่อาจารย์ฆราวาส หรือ พระสงฆ์ มักดูรูปแล้วบอกว่ากุมารทองของท่านเป็นอย่างไร เขาต้องการอะไร อายุเท่าไรกลัวโดนหลอกจะแน่ใจได้อย่างไร ว่าเขาดูจิตกุมารทองได้จริง หลายท่านที่เคยดูจิตกุมารทองเขาจะมีวิธีดังนี้
1.หาคนที่ท่านต้องการดูจิตกุมารทองด้วย กรณีที่บุคคลนั้นไม่ใช่อาจารย์ฆราวาสหรือพระ
2.การถ่ายรูปกุมารทอง 1 ตน ควรถ่ายรูปหลายๆที่ เช่น รูป 1 ที่บ้าน/ รูป 2 ที่บ้านเพื่อน/รูปที่ 3 ที่หิ้งพระ แล้วแต่ท่าน
3.กุมารทอง  อย่าบอกที่มาเขา เพราะคนที่ดูได้มักจะไม่ถามว่าไปมาอย่างไร
4.เมื่อได้คำตอบการดูจิตแล้ว อีก1-2วัน ให้เพื่อนนำรูปที่ถ่ายใหม่ในมุมใหม่ไปดูจิตกุมารทองแทนเรา
5.สังเกตุใบฝ่อยที่วัดให้มาให้ดีเขาพูดตามใบฝ่อยวัดไหม พูดเหมือนครั้งก่อนหรือไม่ เช่นอายุ ความชอบ และอื่นๆ
6.ท่านจะรู้แล้วว่าใครดูจิตกุมารทองได้จริงไม่ทำให้ท่านหลงทาง หรือเสียของผลดี ผลเสีย จากการดูจิตกุมารทอง

ผลดีของการดูจิตกุมารทองจากผู้รู้จริงดูได้จริง
1.ท่านจะได้แนวทางการปฏิบัติต่อกุมารทอง ให้ถูกต้องเลี้ยงแล้วได้ผลดี จะขอสิ่งใดก็ได้ผลยิ่งนัก
2.ท่านจะได้รู้ถึงข้อมูลบางอย่างที่ไม่คิดว่าจะได้รู้เกี่ยวกับกุมารทองที่ท่านเลี้ยงบูชาอยู่
3.อื่นๆ

ผลเสียจากการดูจิตกุมารทองกับคนที่ดูไม่ได้จริง หรือภาษาบ้านๆคือ มั่วนิ่ม
1.ไปดูจิตกุมารทองแล้วโดนบอกให้เปลื่ยนหุ่นกุมารทอง โดยมีการแนะนำให้ไปซื้อหุ่นกุมารเปล่าๆจากร้านเขา หรือร้านที่มีผลประโยชน์ร่วม แต่ความจริงแล้ว
กุมารทอง ตนเดิมยังปกติดี หลายท่านหลงผิดทำตาม เปลื่ยนหุ่นให้แล้วเอาหุ่นเดิมเขาที่ปลุกเสกจากวัดไปทิ้งโดนกุมารทองเล่นงานถึงเจ็บป่วยก็มีขอเตือนไว้ด้วยอันตรายมาก
2.ไปดูจิตกุมารทองแล้วเขาบอกไม่มีจิต บางท่านเช่าของแท้จากวัดมาแล้วก็มึน งง ว่าจิตกุมารทองไม่มี ก็ถึงกับไม่เลี้ยงบูชาทิ้งไว้เฉยๆ โดนกุมารทองแกล้งทำให้ติดขัด การงานไม่ก้าวหน้า
การเงินรั่วไหลมีแต่เรื่องไม่ดี กุมารทองเข้าฝันมาบอกเตือนจึงรู้ว่าเขายังอยู่ดี ต้องจุดธุป จัดของถวายขอขมากันยกใหญ่ ถึงจะดีขึ้น เพราะไปเชื่อว่ากุมารทองไม่มีจิตอย่างที่เขาบอก

(นี่เป็นตัวอย่างจากเหตุการณ์จริง เป็นประสบการณ์จริงจากทางบ้านเล่าสู่กันฟังครับ)

ด้วยความห่วงใยจาก ดัชนีกุมารทอง ขอให้ท่านมีความสุข ร่ำรวยเงินทอง

Tags : กุมารทอง  วิธีดูจิตกุมารทอง

ความคิดเห็น

 1. 1
  23/04/2017 22:13
  อยากดูดวงจิตกุมารค่ะจะได้ดูแลถูกค่ะ
 2. 2
  chatmani
  chatmani u54031390186@gmail.com 18/01/2017 15:11

  ขอปรึกษาหน่อยค่ะ 


  พอดีว่าเลี้ยงกุมาร  แร้วที่นี้เคยมีหุ่นกุมาร ณ ตอนนี้ไม่มีหุ่นหรือร่างกุมารแร้วค่ะ แต่ทำทุกอย่างให้น้ำแดง ให้ของเล่น ทุกอย่างเหมือนเดิม อยากรู้ว่ายังอยู่กับเราหรือไม่ แล้วถ้าเราต้องการเอาหุ่นร่างใหม่มาให้กุมารองค์เดิมจะได้ไหมค่ะ

 3. 3
  Sa
  Sa teytoon9@gmail.com 12/11/2016 02:30

  ผมขอปรึกษาหน่อยครับ


  พอดีมีคนทักผมและแฟน ไม่ว่าจะเป็นพระหรือหมอดูก็ทักเหมือนๆกันว่าเหมือนมี กุมารหรือลูกกอก ตามตลอดเวลา แต่เมื่อก่อนผมเคยเลี้ยงอยู่ 1 องค์แต่เป็นของทาง จ.สุริน และพระท่าน ที่ผมนับถือท่านว่า กุมารองค์นั้นเป็นของมลดำและดีไม่ดีของอาจจะเข้าตัวได้ และช่วงที่ผมเลี้ยงอยู่ตอนนั้นผมเคยโดนดึงขาบ่างหรือไม่เวลากินก็เหมือนมีคนมาจับมือไว้บางที่หลานสาวผมมาบ้านก็ไม่กล้าที่จะเข้าบ้านถ้าผมไม่อยู่ด้วยแต่ถ้าหลานสาวผมมานั้งตักผมเห็นมือมาพักดันเพื่อไม่ให้หลานผมมานั้งจนผมต้องเอาไปปล่อยที่วัด ส่วนแฟนผมก่อนหน้านี้ก็เคยแท้งลูก ผมเลยอยากรู้ว่าจะมีวิธีสื่อสารกับเขาได้ใหมคับ แต่ไม่มีองค์นะคับและผมกับแฟนก็ไม่รู้เพศของลูกที่แท้งไปด้วย

 4. 4
  Boom
  Boom boom.253636@gmail.com 18/07/2016 19:21

  อยากด้ายคาถาอัญเชิญกุมารทองตัวเก่าที่ชำรุดเข้าร่างหุ่นตัวใหม่อ่ะคับ ต้องทำอย่างรัยดีคับ

 5. 5
  23/08/2015 15:22
 6. 6
  24/07/2015 04:29

  ถ้าคิดที่จะเลี้ยงก็ต้องดูแล


  ลองสวดมนต์ไหว้พระแล้วขอคุณพระรัตนตรัยช่ายเปิดทางให้สำผัสกับลูกๆของคุณประมาณว่าขออำนาจพระรัตนตรัยเป็นสื่อ แล้วทำสมาธิทำใจแบบไม่ต้องคิดอะไรเ อาง่ายๆอะไรที่ทำให้ไม่สบายทั้งกายและใจก็ปล่อยๆมันไปเถอะคิดไปก็ไม่ได้ช่วยอะไรทำใจให้สบายๆเข้าไว้ เสร็จแล้วก็แผ่บุญให้เจ้ากรรมนายเวรและก็ลูกๆของคุณ


  ออ!!!!!ลืมไปอย่าลืมตั้งจิตเรียกลูกๆม่สวดมนต์ภาวนาและอนุโมธนาด้วย


  เชื่อเถอะว่าเราลองแล้วและได้ผลจริงๆจะได้ผลมากหรือน้อยก็แล้วแต่จิตของแต่ละคน จริงขอออกตัวก่อนน่ะว่าไม่ได่หลบหลู่ท่านใดนะค่ะ ถ้าเราเปิดใจทีืจะรับกุมารมาเลี้ยงแล้ว เราเองไม่เชื่อมั่นในครูบาอาจารย์ที่สร้างไม่เชื่อมั่น.นตัวกุมารมันก็ยากต่อการสัมผัส คิดให้ดีๆก่อนที่จะรับเค้ามาเลี้ยงสึกษาให้ดีว่าอยากได้แบบไหนอะไรยังไง ลองคิดเล่นๆนะตัวเราเองไม่เชื่อมั่นเที่ยวเ อากุมารไปให้คนนู้นคนนี้เค้าช่วยดูให้ลูกตัวเองๆยังไม่มั่นใจแล้วเค้ากับคุณจะสัมผัสกันได้ยังไง จริงำไหม?


  ไม่ว่ากุมารจะอยู่ในภพอะไรเทพหรือพรายหรือผีเค้าก็อยากได้บุญอยากที่จะกินอิ่มเหมือนเราๆท่านๆนั่นแหละ เราช่วยเขาเรื่องบุญเค้าก็จะเต็มใจช่วยเราเอง ปล.ถ้ามันไม่เหนือกว่าบุญและกรรมของคุณที่ทำมา เพราะคนเราจะอยู่เหนือกฎแห่งกรรมเป็นไม่มี


  อย่าคิดมากเลยคิดว่าเอาเค้ามาเลี้ยงแล้วเราเองก็มีจิต(ถ้ามีนะ)คิดเป็นกุศลหมั่นไหว้พระสวดมนต์ขึ้น นั่นแหละเค้าจะช่วยคุณได้ทุกเรื่องย้ำว่าทุกเรื่อง ถ้ามันไม่เหนือกว่ากรรมของคุณ


  อย่าคิดมากเลยกุมารก็เป็นเด็ก เด็กก็เหมือนผ้าขาวจริงไหม

 7. 7
  คนใจดี
  คนใจดี 03/07/2015 17:10


  สวัสดีคะ. 


  เข้ามาอ่านบ้างเป็นบางครั้งตามประสาคนเลี้ยงกุมารทองค่ะ. อ่านไปยิ้มไป ตลกดีค่ะ มีเลี้ยงเหมือนกันค่ะอยู่ด้วยกันมานาน สัมผัสได้บางครั้งแต่ไม่ชัดเจนและไม่เคยเห็นนะคะแต่เชื่อว่าลูกๆเขาคอยดูแลเราอยู่คะ. 


  จะแวะมาใหม่นะคะ


  จอย


 8. 8
  02/06/2015 16:58

  เลี้ยงกุมารไว้องค์นึงค่ ที่น่าแปลกก็คือ เวลาจ๋านอนอยู่ที่บ้านจ๋าไม่เคยฝันถึงเค้าเลยค่แต่พอไปนอนที่หอหรือที่บ้านยายก็ฝันถึงเค้าบ่อยๆบางทีก้ฝันว่ามีเด็กผู้ชายตัวเล็กๆ2-3คนมายิ้มให้บ้างเดินเข้ามาหาเราบ้าง ประมานนี้ค่ แต่แปลกตรงที่ทำไมเวลานอนที่บ้านตัวเองไม่เคยฝันถึงเค้าเลย ื ใครเป็นเหมือนกันบ้าง

 9. 9
  บอมบ์
  บอมบ์ kuncub@hotmail.com 27/09/2014 19:30

  ผมขอปรึกษาหน่อยครับ
  คือวันนั้นผมไปวัด แล้วก็เดินผ่านร้านให้เเช่าพระเครื่องต่างๆๆ และมีกุมารทองด้วย  ผมก็ยืนดูๆๆอยากได้พ่อขุนราม  มาบูชาสักองค์ ตามประสาลูกศิษพ่อขุน  แล้วก็หันไปเห็นกุมารทอง ผมก็แอบคิดในใจว่ากุมารทองน่ารักดี น่าเลี้ยงสักองค์ไรงี่ แต่กลัว แต่ก็ไม่ได้ติดใจอะไร ก็กลับบ้าน  ตกดึกก็ฝันว่า มีเด็กนั่งห้อยขาบนสะพานทางเข้าวันแยอะมาก  ผมก็เลยแผ่บุญให้(ในฝันนะ)  แล้วก็ผ่านสะพานนี้อีก  ก็ยังเจอเด็กๆนั่งบนสะพานอีก  เลยถามว่าทำไมยังไม่ไป  เด็กๆบอกว่า อยากอยู่ด้วย  ผมเลยวิ่งหนี  แล้วก็มีเด็กวิ่งมาตัดหน้า  แล้วบอกผมว่าขออยู่ด้วยนะ   พูดน่าสงสาร น่ารักดี  ตื่นขึ้นมา ก็นอนนึกว่า ทำไมฝันแบบนั้น  ก็เลยนึกออกว่า ตอนไปวัด  แค่คิดในใจว่าน่ารัก น่าเลี้ยง ไรงี้  พอนึกออกเท่านั้นละ  ขนลุกไม่หยุดเลย  กลัวพูดเลย  ปรึกษาพี่เขย พี่เขยบอกน่าเอามานะ  เพราะเค้ามาดี   ผมเลยพูดไปว่า ไม่มีเงิน ดูแลไม่ไหวหรอก  แค่เงินเดือนตอนนี้ยังไม่พอใช้เลย  เลยเอ่ยไปว่า  ถ้าให้ลาภลอยก้อนโต ให้ผมมีทุนดูแลเค้า  จะรับมาอยู่ด้วยภายใน 3 วัน 7 วัน  นี่ก็รอผลนั่นอยู่ครับ  ผ่านมา7วันละ  ผมขอโหดไปไหมครับ  เค้าคงไม่อยู่กับผมละ ผมขอโหดไป 555


  ถ้าเกิดว่าไม่มีโชคลาภ  แปลว่าเค้าไม่อยากอยู่กับผมรึเปล่าครับ

 10. 10
  06/09/2014 19:54

  เคยบูชามาองค์นึงค่ะประมาณ3ปีที่แล้ว แล้วมีคนมาบอกว่ายังไม่ได้เปิดเนตรเป็นแค่ร่างเปล่า เราก็เลยเลิกไหว้แล้วก็ปล่อยทิ้งไว้เฉยๆเลยค่ะ ทุกวันนี้ร่างยังอยู่ที่บ้านแต่เราไม่ได้อยู่บ้านแล้ว ควรทำยังงัยดีคะ ตอนนี้รับองค์ใหม่มาเลี้ยงแล้วด้วย 

 11. 11
  เมย์
  เมย์ Mayloza99@gmail.com 31/08/2014 20:04

  อยากดูจิตว่าเค้ามีไหม

 12. 12
  คนรักกุมารน้อย
  คนรักกุมารน้อย Moolovemoo2012@hotmail.co.th 23/07/2014 22:03

  กุมารเทพค่ะ เพราะกุมารเทพจะถือสังวาร จักร ถุงทอง ค่ะ กุมารพรายจะไม่ถืออะไรค่ะ

 13. 13
  Kimono
  Kimono Kimono_marfia_@hotmail.com 27/04/2014 08:21

  เลี้ยงกุมารไว้องค์หนึ่ง เคยสัมผัส เคยผูกพัน รุ้สึกรักและเป็นห่วงกัน ยามมีภัยเขาป้องให้เรา เขาพรางเราไม่ให้ศัตรูเห็น วันไหนจะมีเรื่องไม่ดี  รอบข้างตัวเราจะรุ้สึกมีเสียง งุ้งงิ้ง ดูวุ่นวาย มองดูอากาศและเหมือนมันวุ่นวายไปหมด คือถ้าเป็นแบบนี้ จะเตือนให้รุ้เรยว่าภัยมา. เลี้ยงมาได้ 4ปีแล้ว เราเห็นอะไรสะดุดตาอะไร คือเราจะซื้อให้เขา ตลอด ขึ้นน้ำ ของหวานไม่ขาด แต่พอปี 2ปีนี้ มีลูกใหม่ 2คน หัวปีท้ายปี และ แฟนก็เจ้าชุ้ ต้องคอยตามแฟนอีก ไม่ค่อยมีเวลา เราละเลยไม่ใส่ใจเขา. แต่เราก็เป็นห่วงเขา คิดถึงเขาบ้าง


  ให้คนที่บ้านคอยขึ้นน้ำ ขนม ให้ตลอดน้ะ และเมื่อคืนฝันว่ามีผู้หญิงพาไปซอยล้าง บ้านล้าง เนี่ยแหละ ไปเลือกกุมาร เราก็หยิบกล่องขึ้นมาฟังเสียง และบอกว่า อยากได้กุมารผุ้หญิง เก่งๆ น่ารัก  คัยเหนคัยรักชนะศัตรูคุ่แข่ง ช่วยขายของให้รวย ให้เป็นกุมารดี ใจดี รักเรา นี่คือที่เราพุดไปในฝันตอนเขาให้เราเลือกกุมาร  ในฝันขานั่งรถกลับ ถนนเงียบมาก มีรถเราคันเดียว คือตุ๊กๆ ในฝันแถวนั้นเหมือน แถวสนามหลวง วัด อรุณ แต่ไม่มีรถผ่านเรย และพอขับตรงไปมองไป สุดตา 🙏ในฝันเห็นพระเทพ 🙏 พระเทพกำลังนั้งคุกเขาหลังตรงยกมืไหว้ยกมืออะไรบางอย่าง เราเรยพูดขึ้นมาบอกว่า ครั้งแรกในชีวิตเรยน้ะ ที่ได้เห็นพระเทพใกล้ๆ แบบนี้ และก็ตื่นเลยค่ะ !  อยากรุ้ ฝันแบบนี้ ตีความหมาย หรือสื่อถึงอะไรได้บ้าง. ช่วยแนะนำทีค่ะ

 14. 14
  ลิตเติ้ล
  ลิตเติ้ล poopae2527@hotmail.com 02/01/2014 09:25

  อยากดูจิตกุมารเหมือนกันครับ มีใครดูให้ได้บ้าง


   

 15. 15
  ตาผ้าขาว
  ตาผ้าขาว siv2516@yahoo.com 22/11/2013 15:43

  มีตัวตนแน่นอน กำลังยังน้อยอยู่ โอนบุญให้เขามากกว่านี้นะหลาน

 16. 16
  05/11/2013 13:08

 17. 17
  pepozaa
  pepozaa jang.asahi@gmail.com 05/11/2013 13:07

  ก่อนอื่นขออนุญาติเล่าความเป็นมาก่อนนะค่ะ

  >>>ฝันว่ามีลูก 3 คน..(เด็กชาย2 เด็กหญิง1) ฝันแบบเดิมคล้ายๆ กัน เกือบทุกวัน เลยเล่าใครคนรู้จักฟังแล้วเลยเอาไปให้ญาติเพื่อนดูเขาบอกว่าเป็นแฝดพร้อม ทั้งบอกชื่อของกุมาร บังเอิญที่เพิ่งรู้ว่าบ้านมีกุมารชายแฝด (ของญาติที่เสียชีวิตแล้ว) ซึ่งของกุมารชื่อตรงกันกับที่ญาติเพื่อนบอกแต่ไม่ทราบว่าของวัดไหน และกุมารอีก 1 เป็นหญิงของญาติอีกคนเท่าที่หาข้อมูลมาเป็นภาพคล้ายกุมารดูดรกน่าจะเป็นของวัดเตาเหล็ก  
  >>>แสดงว่ากุมารอยากจะให้เราเลี้ยงรึป่าวค่ะ แล้วถ้ากุมารอยากให้เราเลี้ยงเราต้องทำยังไงบ้างค่ะ รบกวนผู้รู้ตอบหน่อยค่ะ


  [url=http://upicy.com/share-32C0_52788903.html][img]http://upicy.com/image-32C0_52788903.jpg[/img][/url]

 18. 18
  oly
  oly 28/10/2013 04:58

  กุมารเทพ ครับ ไม่ต้องดูจิตก็ทราบได้ครับ เป็นกุมารที่ไม่ใช้มวลสารอาถรรพ์ในการสร้างเพราะเห็นเป็นโลหะ  แต่ถ้าใต้ฐานมีกระดูกก็เป็นพรายครับ ยูจัง chanchai_o.n.e@hotmail.com

 19. 19
  แนน
  แนน 28/10/2013 04:11

  กุมารทองเทพค่ะ

 20. 20
  ADD
  ADD 10/10/2013 21:55

  เขาพึ่งบอกอยู่ว่าดูผ่านรูปไม่ได้ อ่านกันบ้างไหมเนี้ย


 1  2 [Next]

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view