สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

5 อันดับ สุดยอดเมตตามหาเสน่ห์ สุดยอดของมหาเสน่ห์ ที่ใช้ได้ผลดี ข้อมูลจากประสบการณ์ผู้เช่าบูชาของขลังเสน่ห์ จาก ดัชนีกุมารทอง เครื่องรางของขลัง

5 อันดับ สุดยอดเมตตามหาเสน่ห์ สุดยอดของมหาเสน่ห์ ที่ใช้ได้ผลดี ข้อมูลจากประสบการณ์ผู้เช่าบูชาของขลังเสน่ห์ จาก ดัชนีกุมารทอง เครื่องรางของขลัง

5 อันดับ สุดยอดเมตตามหาเสน่ห์ สุดยอดของมหาเสน่ห์ ที่ใช้ได้ผลดี ข้อมูลจากประสบการณ์ผู้เช่าบูชาของขลังเสน่ห์ จาก ดัชนีกุมารทอง เครื่องรางของขลังอยากได้ของขลังเสน่ห์แรงๆ ต้องดูก่อนหาเช่าบูชา

อันดับที่ 1

 

ผ้ายันต์ม้าเสพนาง ฤาษีสำราญ หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ ยันต์มหาเสน่ห์ที่แรงที่สุด
ผ้ายันต์ม้าเสพนาง เป็นยันต์ที่มีสรรพคุณช่วยเสริมดวงเสน่ห์ เพิ่มเสน่ห์ให้แก่ผู้พกพาติดตัว บูชาไว้ในบ้านเรือน ในห้องนอนจะช่วยเพิ่มกามคุณ ดึงดูดเพศตรงข้ามหรือเพศเดียวกันให้มารักให้มาชอบผู้บูชาได้ดี หรือจะใช้ติดต่อเจรจาการเงินการงานก็สำเร็จผลดี ถ้าหากท่านนำบูชาไว้ในร้านค้าจะช่วยให้ค้าขายดี เรียกลูกค้าผ้ายันต์นี้แรงขลังมากเพราะปู่ฤาษีสำราญ ได้นำขนหน้าท้องแม่หม้ายร้อยชู้และสีผึ้งหน้าพรายทั้งกลม มาติดไว้กับผ้ายันต์ ปลุกเสกกลางป่าช้า 9 คืนจันทร์เพ็ญ เพื่อเพิ่มความขลังทางด้านมหาเสน่ห์
ดูราคาและรายละเอียดเพิ่มที่นี่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1917350


 
อันดับที่ 2


น้ำมันพราย มหาเสน่ห์ ปู่สะเรียง เมืองสุรินทร์ น้ำมันพราย ของแท้ วิชาเขมร
ขนาดวัดโดยประมาณสูง 3.5 Cm กว้าง 1.5 Cm (ไปหาผู้ชาย วนขวา ไปหาผู้หญิง วนซ้าย)
ปู่สะเรียงได้เคี่ยวน้ำมันเสน่ห์ มหาหลง จากพรายท้องกลม พลีสีผึ้งหน้าพรายตอนแต่งหน้า ผสมกับว่านทางเสน่ห์เมตตา มหาเสน่ห์ต่างๆ เช่น ว่านดอกไม้ทอง,ว่านไก่แดง,ผงกามคุณที่ได้จากแม่ม้ายร้อยชู้,ผงกะไดแม่ม้าย,ผงเสน่ห์ยาสั่งต่างๆและอื่นๆอีกมากมาย ไคลกลางป่าช้าทั่ง 7,ดิน7ท่า,ผงสากแม่หม้าย ผงลูกสวาท ผงว่านช้างผสมโขลง,กระดูกพรายทั้งกลม,ผงพรายร้อยชู้,ผงพรายแม่ม้ายร้อยชู้,ผงสาริกาหาเหยื่อ,น้ำมันพรายนางครวญ,ปลุกเสกด้วยด้วยวิชามหาเสน่ห์ สะรันล่านรัก บรรจุด้วยธาตุไฟกามคุณ ที่หุงด้วยธาตุมนุษย์ ลงมนต์คาถาวิชามหาละรวย ครบสูตรเมตตามหาเสน่ห์สายเขมรโบราณ ด้วยกรรมวิธีที่อาถรรพ์ อันศักดิ์สิทธิ์ เพื่อเพิ่มความแรงในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเรื่องเสน่ห์เมตตา โชคลาภ ค้าขาย แคล้วคลาด ใช้พกพาติดตัว เป็นเครื่องรางที่มีพลังแห่งเสน่ห์ ดึงดูดมัดใจเพศตรงข้ามและเพศเดียวกันได้ดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีความต้องการมีคนรักมากๆ ใช้น้ำมันพราย มหาเสน่ห์ผูกจิตคนรักได้ หากต้องการให้ได้ผลไวไว ให้ตั้งเหล้าขาว 1 แก้ว ของกินของยำสัก 3 วัน แล้วนำไปใช้งาน
ดูราคาและรายละเอียดเพิ่มที่นี่ www.kumantong-thaiamulets.com/product/1906413/น้ำมันพราย

อันดับที่ 3
พ่องั่ง ของขลังเสน่ห์ รุ่น รวยมหาเศรษฐี หลวงปู่คีย์ วัดศรีลำยอง จ.สุรินทร์
พ่องั่ง (ใช้ได้ทั้งชายและหญิง) มีอิทฤทธิ์ทางเสน่ห์ลุ่มหลง สาวรัก ชายหลง ใครมีไว้ติดตัว ติดบ้านความรักจะมีไม่ขาดสาย บางคนถึงกับต้องเลิกเลี้ยงบูชาเพราะสลับรางไม่ทัน รถไฟชนกันให้วุ่นวาย พ่องั่ง หากเก็บไว้แล้วไม่ได้เอาใจใส่ หรือเอาไว้รวมกับของที่สูงกว่าเช่นพระ และเทพต่างๆ พ่องั่ง อาจล่องหนหายได้ ถ้าหายในบ้านไม่นานนักให้ไปค้นหาได้ตามของใช้ผู้หญิงประเภทชั้นใน เวลาเก็บเอาไว้กับตัวให้เอาไว้ในกระเป๋า หรือมัดแขวนเอวเมื่อต้องการให้ช่วยเหลืออธิษฐานท่องคาถาแล้วเรียกชื่อ พ่องั่ง จะได้ผลดีนัก
ดูข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งบูชาได้ที่: http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1081368/

อันดับที่ 4
น้ำมันมหาเสน่ห์แรงๆ พระอาจารย์โขง วัดใต้ จ.ร้อยเอ็ด วิชาเสน่ห์สายเขมร
ใช้ในด้านเสน่ห์ชู้สาว การเจรจา ค้าขายเรียกลูกค้า หรือให้ช่วยด้านโชคลาภ
ขนาดตลับน้ำมันว่าน มหาเสน่ห์ ค้าขาย ความสูง 3.5 Cm  ความกว้าง 2Cm
การจัดสร้างพระอาจารย์โขง ได้นำมวลสารตามตำราวิชาสายเสน่ห์โบราณ รวบรวมมาหลาย10ปี จัดสร้างน้ำมันเสน่ห์ ค้าขาย มวลสารแรงๆชั้นครู อาทิเช่น ว่านมหาเสน่ห์ 108 ชนิด  น้ำมันช้างตกมัน น้ำตาปลาพะยูน  น้ำมันอึ่งอ่างปี้ น้ำมันศิวะกาฬีดำ  ผงไม้ไก่กุก  ผงไม้แหย่แย้ ผงปถมังโลกีย์  ผงอาถรรพ์ ผงพราย และมีส่วนผสมของพรายอีกหลายตน และมวลสารตามตำราโบราณอื่นๆอีกมากมาย มาใช้เป็นส่วนผสมในการทำน้ำมันว่านมหาเสน่ห์ ค้าขาย พระอาจารย์โขงได้ท่องคาถาอธิฐานจิตประจุพลังให้มีฤทธิ์มีเดช กำกับพรายไว้ ให้ใช้ได้ไม่มีเข้าตัว ไม่มีอันตรายใดๆ เป็นเวลานับเดือน เพื่อจะใช้ในด้านเสน่ห์ชู้สาว การเจรจา ค้าขายเรียกลูกค้า หรือให้ช่วยด้านโชคลาภ ซึ่งถือว่าวัตถุมงคลเสน่ห์ชุดนี้เป็นเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์รอบด้าน การขอก็แล้วแต่เราจะอธิษฐานบอกพ่อพราย แม่พราย ให้ช่วยให้ท่านสำเร็จในสิ่งที่ท่านปรารถนา จึงไม่ควรพลาดสำหรับท่านที่อยากได้สายพรายที่แรงๆ บูชาง่าย ไม่มีอันตราย เพราะพระอาจารย์โขงได้กำลังให้เป็นมงคล แล้วท่านจะรู้ว่าของที่แรงจริงๆ ยังมีอยู่จริงในผืนแผ่นดินนี้ ลองดูเถอะหลายท่านที่บูชาอยู่ต่างประสบผลสำเร็จ มีแต่เรื่องดีๆเกิดขึ้นในชีวิต

ดูเพิ่มเติมได้ที่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1877523/อันดับที่ 5

พ่องั่ง เจ้าเสน่ห์แสนมนต์ (เนื้อผงภูติเลี่ยมน้ำมัน) หลวงปู่ครูบาธรรมมุนี จ.มหาสารคาม
ลวงปู่ครูบาธรรมมุนี ได้สร้างพระงั่ง มหาเสน่ห์ แสนมนต์ ทรงโบราณ ขึ้น 2 รูปแบบ คือ เนื้อผงภูต เนื้อโลหะสัมฤทธิ์เนื้อทองขาว มวลสารศักดิ์สิทธิ์ที่ใช้สร้างพ่องั่งในครั้งนี้ หลวงปู่ครูบาธรรมมุนี ได้รวบรวมไว้นานแล้ว อาทิเช่น ผงมหาภูติ ผงดินป่าช้า ผงอัฐิพรายโบราณ 108ตน ดินบ้านผู้ใหญ่ ดินกำนัน ดินโป่งช้าง ดิน 9 นคร ตะกรุดมหาเสน่ห์ น้ำมัน7นารี ผงปลวกแดง มหาว่าน108 ดินคำชะโนด ผงเหล็กไหล ผงดอกบัวไหว้พระ 9 โบถ หลวงปู่ได้จารอักขระพระคาถาอันศักดิ์สิทธิ์ ลงบนแผ่นชนวน 108 แผ่น เพื่อใช้หล่อพระ งั่ง ตาแดง เด่นทาง ด้านเสน่ห์ เมตตา โชคลาภ การเสี่ยงดวง เสี่ยงโชค พกพาติดตัวให้แคล้วคลาดปลอดภัย ป้องกันคุฯไสย กล่าวคือหลวงปู่ครูบาธรรมมุนี ได้บอกว่าการสร้างพ่องั่งครั้งแรก เพื่อให้ลูกศิษย์มีไว้บูชา ต้องมีพุทธคุณครบถ้วน สร้างทั้งทีต้องให้ดีสุดๆไปเลย ให้สมกับที่เป็นการสรางครั้งแรก เพราะก่อนนี้ก็มีเครื่องรางโชคลาภ มหาเสน่ห์สร้างมาแล้วและเป็นที่ชื่นชอบกันมาก
ดูราคาและรายละเอียดเพิ่มที่นี่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1897335/พ่องั่ง-ตาแดง


ข้อมูลจาก ประสบการณ์ของผู้เช่าขลังขลังเสน่ห์ หลายท่าน ที่เช่าของขลังเสน่ห์ จาก"ดัชนีกุมารทอง เครื่องรางของขลัง"Tags : ดัชนีกุมารทอง   ของขลังเสน่ห์

ความคิดเห็น

  1. 1
    ลูกค้า
    ลูกค้า chanapat_mos@hotmail.com 31/07/2013 12:46

    งั่งหลวงปู่คีย์ที่ผมบูชาจากคุณมา  ไม่ทราบมีวิธี เลี้ยงดูไหม เเละวิธีด้วยครับ

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view