สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

5 อันดับ สุดยอดเมตตามหาเสน่ห์ สุดยอดของมหาเสน่ห์ ที่ใช้ได้ผลดี ข้อมูลจากประสบการณ์ผู้เช่าบูชาของขลังเสน่ห์ จาก ดัชนีกุมารทอง เครื่องรางของขลัง

5 อันดับ สุดยอดเมตตามหาเสน่ห์ สุดยอดของมหาเสน่ห์ ที่ใช้ได้ผลดี ข้อมูลจากประสบการณ์ผู้เช่าบูชาของขลังเสน่ห์ จาก ดัชนีกุมารทอง เครื่องรางของขลัง

5 อันดับ สุดยอดเมตตามหาเสน่ห์ สุดยอดของมหาเสน่ห์ ที่ใช้ได้ผลดี ข้อมูลจากประสบการณ์ผู้เช่าบูชาของขลังเสน่ห์ จาก ดัชนีกุมารทอง เครื่องรางของขลังอยากได้ของขลังเสน่ห์แรงๆ ต้องดูก่อนหาเช่าบูชา

อันดับที่ 1
น้ำมันพราย น้ำมันเสน่ห์ยาแฝด กามสูตร หลวงปู่ครูบาธรรมมุนี จ.มหาสารคาม
ด้วยบารมี ปู่ธรรมมุนี เศรษฐีร้อยโกฏิ พระอริยะสงฆ์ ผู้มากด้วยเมตตา บารมีธรรม
ท่านหลวงปู่ครูป่าธรรมมุนี ท่านได้สรรค์สร้าง น้ำมันเสน่ห์ยาแฝด กามสูตรนี้ขึ้นมาโดยนำน้ำมันพรายที่ผ่านการกรรมวิธีตามตำรับขอมโบราณ ซึ่งต้องใช้กรรมวิธีใรการทำด้วยพลังอาถรรพ์ บรรจุพระอาคมอันเข้มขลัง ผสมผสานกับน้ำมันว่านมหาเสน่ห์ ว่านสมุนไพร 108 ชนิด อีกทั้งน้ำมันช้างตกมัน น้ำมันกามช้างผสมโขลง ซึ่งหายาก ท่านหลวงปู่ครูบาธนนมมุนีได้นำมาเป็นส่วนผสมในน้ำมันเสน่ห์ยาแฝด กามสูตร ภายในขวดบรรจุองค์กามสูตร หญิง-ชาย อีกทั้งบรรจุว่านมหาเสน่ห์ ว่านมงคลเครือเถาวัลย์เขาหลง คุณภาพพลังเข้มขลัง ซึ่งวัตถุเครื่องรางศักดิ์สิทธิ์นี้ท่านหลวงปู่ครูบาธรรมมุนี ได้เมตตาจิต เฉพาะกรณี ตามสูตรอาคม นะมหาเสน่ห์ ครอบจักรวาลสืบทอดตำราขอมโบราณ ท่านที่มีจิตศรัทธาในครูบาธรรมมุนี และได้บูชาน้ำมันเสน่ห์ ยาแฝดนี้  จะเป็นของขลังเสน่ห์ เมตตา ค้าขายดี มีโชคลาภ สมปรารถนาในความรัก ทั้งหญิงและชายใช้ในการคบหาสมาคมเป็นที่รักกับผู้คนรอบข้าง

 
อันดับที่ 2
พญางั่งทรงเครื่อง หล่อโบราณ เนื้อสัมฤทธิ์ อุดผงอาถรรพ์ หลวงพ่อสมชาย วัดด่านเกวียน
มวลสารหลักที่นำมาหล่อเป็นเนื้อสัมฤทธฺ์เก่า ที่หลวงพ่อท่านเก็บไว้อุปเท่ห์โบราณท่านว่า เด่นเรื่องเมตตามหานิยม บางตำราก็ว่าเด่นทางการพนัน แต่ที่แน่ๆ พ่องั่งทรงเครื่องของหลวงพ่อสมชาย ท่านเน้นเรื่องทางเสน่ห์เมตตา มหานิยม และโชคลาภเป็นหลัก ผสมผสานกับน้ำมันพรายนางจันทร์จึงทำให้ฤทธิ์แรงขึ้นอีกมาก (พญางั่งทรงเครื่อง นี้ไม่เหมาะกับท่านที่มีครอบครัวแล้ว เพราะเป็นมหาเสน่ห์ นะหลงไหล จัดมาก)อันดับที่ 3
พ่องั่ง ของขลังเสน่ห์ รุ่น รวยมหาเศรษฐี หลวงปู่คีย์ วัดศรีลำยอง จ.สุรินทร์
พ่องั่ง (ใช้ได้ทั้งชายและหญิง) มีอิทฤทธิ์ทางเสน่ห์ลุ่มหลง สาวรัก ชายหลง ใครมีไว้ติดตัว ติดบ้านความรักจะมีไม่ขาดสาย บางคนถึงกับต้องเลิกเลี้ยงบูชาเพราะสลับรางไม่ทัน รถไฟชนกันให้วุ่นวาย พ่องั่ง หากเก็บไว้แล้วไม่ได้เอาใจใส่ หรือเอาไว้รวมกับของที่สูงกว่าเช่นพระ และเทพต่างๆ พ่องั่ง อาจล่องหนหายได้ ถ้าหายในบ้านไม่นานนักให้ไปค้นหาได้ตามของใช้ผู้หญิงประเภทชั้นใน เวลาเก็บเอาไว้กับตัวให้เอาไว้ในกระเป๋า หรือมัดแขวนเอวเมื่อต้องการให้ช่วยเหลืออธิษฐานท่องคาถาแล้วเรียกชื่อ พ่องั่ง จะได้ผลดีนักอันดับที่ 4
นางพิมพรายทั้งกลมมหาเสน่ห์ ฝังชิ้นกระดูพราย วิชาสายเขมรแท้ อาจารย์สะเรียง เมืองสุรินทร์
นางพิมมหาเสน่ห์ ของขลังเสน่ห์ สร้างจากผงพรายทั้งกลมและผ้าอาถรรพ์ห่อนางพราย ที่ปู่สะเรียงได้พลีมาจากประเทศเขมร ซึ่งเป็นหญิงที่เสียชีวิตจากคลอดลูก และปู่สะเรียงได้ไปทำพิธีกรรมอัญเชิญดวงวิญญาณ มาปลุกเสกด้วยมหามนต์ตรา ทางเมตตามหาเสน่ห์ลงจารอักขระในตะกรุด 3 อาถรรพ์ เพิ่มพลังด้านเมตตามหาเสน่ห์ เรียกอาการ 32 เรียกสูตร เรียกนาม จนเกิดดวงจิตที่สิงสถิตกับนางพรายนี้ หลังจากนั้นเพิ่มความอาถรรพ์ เพิ่มพลังด้านเมตตามหาเสน่ห์ ปู้สะเรียงได้เคี่ยวน้ำมันพรายท้องกลม พลีสีผึ้งหน้าพรายตอนแต่งหน้า ผสมกับว่านทางเมตตามหาเสน่ห์ค่างๆเช่น ว่านดอกไม้แดง ว่านไก่แดง ผงกามคุณที่ได้จากแม่หม้ายร้อยชู้ ผงกะไดแม่หม้าย ผงยาเสน่ห์ ยาสั่งต่างๆของเขมร และของอาถรรพ์มากมายไม่เป็นที่เปิดเผย นำมาสะกดดวงจิตไว้เพื่อเน้นเรื่องกามคุณล้วนๆ หญิง ชาย ใดที่ได้บูชาพกพาติดตัว จะเป็นเสน่ห์ แก่เพศตรงข้ามติดต่อเจราจาเรื่องงานให้สำเร็จการณ์ เข้าหาผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดู เข้ามาหาผู้น้อยยอมความสงบใจส่วนเรื่องความรักแอบรักหรือหลงใคร เอานางพิมทับรูปหรือเส้นผมคนรัก นั่งบริกรรมตอนเข้านอนเรียกจิตให้เขาคิดถึงเราอันดับที่ 5
น้ำมันพราย มหาเสน่ห์ โชคลาภ พ่อใหญ่พร อาจารย์ฆราวาส เขมรแท้ เมืองสุรินทร์
น้ำมันพรายสร้างจากน้ำมันเชิงตะกอนพรายทั้งกลม ผสมกันด้วยมนต์ตราครูเสน่ห์กับว่านโขลง ที่เวลาต้องใช้โลหิต หรือเหล้าขาว เลี้ยงทุกวันพระ เพื่อให้เกิดฤทธิ์ปลุกเสกให้เกิดเป็นวิญญาณมหามงคล คลุกเค้าน้ำมันช้างกำนัดและน้ำมันพรายนางตานี เคี่ยมผสมรวมกับสีผึ้งหน้าพรายกำกับด้วยมนต์พระคาถาสูตร มหาเสน่ห์ปลุกผีนั่งปล้ำผีลุก เสกเรียกธาตุลงอาการ  จนบังเกิดเป็นดวงจิตวิญญาณอันเป็นมหามงคล มหาเสน่ห์ของนางพรายทองทำให้คนที่บูชาไปขออนุญาติเจ้าที่ ใช้บูชาเรียกจิตคนรัก เพิ่มเสน่ห์ทางชู้สาว เป็นที่รักแก่ผู้พบเห็น ใช้เป็นเมตตาเข้าหาผู้ใหญ่ให้เอ็นดู ใช้เรียกแขกเรียกลูกค้าให้มาอุดหนุน


ข้อมูลจาก ประสบการณ์ของผู้เช่าขลังขลังเสน่ห์ หลายท่าน ที่เช่าของขลังเสน่ห์ จาก"ดัชนีกุมารทอง เครื่องรางของขลัง"Tags : ดัชนีกุมารทอง   ของขลังเสน่ห์

ความคิดเห็น

  1. 1
    ลูกค้า
    ลูกค้า chanapat_mos@hotmail.com 31/07/2013 12:46

    งั่งหลวงปู่คีย์ที่ผมบูชาจากคุณมา  ไม่ทราบมีวิธี เลี้ยงดูไหม เเละวิธีด้วยครับ

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view