สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

ประวัติอีเป๋อ ,แม่เป๋อ คืออะไร, ประสบการณ์แม่เป๋อ, วิธีบูชาแม่เป๋อ

ประวัติอีเป๋อ ,แม่เป๋อ คืออะไร, ประสบการณ์แม่เป๋อ, วิธีบูชาแม่เป๋อ

ประวัติอีเป๋อ ,แม่เป๋อ คืออะไร, ประสบการณ์แม่เป๋อ, วิธีบูชาแม่เป๋อ

แม่เป๋อ คืออะไร ประวัติอีเป๋อ ความว่า อีเป๋อเป็นสาวสวย ผิวพรรณดี ลุกแม่ค้าขายของอยู่ในตลาด มักจะออกไปช่วยแม่ขายของตามโอกาส และทุกครั้งที่เป๋อออกไปขายของช่วยแม่มักจะขายดี ขายจนหมด ลูกค้าที่เข้าอุดหนุนซื้อของส่วนมากจะเป็นผู้ชายทั้งหนุ่มและแก่ และมักจะขายได้กำไรดีเพราะบรรดาเหล่าลูกค้ามักจะไม่มีใครรับเงินทอนกัน เพราะอะไรนั้นหรือหลายท่านคงสงสัยกันแล้วมีอยู่วันหนึ่งเป๋อออกไปขายของให้แม่ที่ตลาด ลูกค้าไม่ค่อยมีจึงเผลอนั่งหลับ จนไม่รู้ตัวว่าผ้าถุงเปิด จนชายหนุ่ม ชายแก่เดินผ่านไปผ่านมาเห็นเข้าจึงได้เขามามุงที่ร้านขายของอีเป๋อ จนแน่นร้าน เพื่อจะรอฉวยโอกาสดูของดีของอีเป๋อ ไม่มีใครสนใจซื้อของหรอกครับ แม่อีเป๋อไปทำธุระกลับมาที่ร้านสงสัยว่าทำไมคนแน่นร้านก็ได้เข้าไปในร้านของตนพบลูกสาวนอนหลับอยู่ เมื่อชายหนุ่ม และชายแก่เห็นว่าแม่อีเป๋อมาที่ร้านกลัวว่าจะโดนแม่อีเป๋อด่าว่ามาแอบดูของดีอีเป๋อ จึงแกล้งซื้อของกันแบบไม่เอาเงินทอนกันหลายคนจนของหมดร้าน อีเป๋อรู้สึกตัวตื่นของก็ขายไปหมดแล้ว แม่อีเป๋อรู้จึงบอกให้อีเป๋อว่าคนซื้อของจนหมดเพราะมาแอบดูของดี หลังจากนั้นอีเป๋อ เริ่มรู้วิธีขายของให้ได้กำไรงาม จึงไปช่วยแม่ขายของแล้วแกล้งนั่งหลับ
ให้คนชายหนุ่ม คนแก่เข้ามาซื้อของ มีอาจารย์ที่มีวิชาทางไสยมาเห็นเข้าจึงได้จัดสร้างอีเป๋อ ให้พ่อค้าแม่ขายได้บูชากัน ช่วยให้ค้าขายดี


พอหลังๆครูบาอาจารย์ มีวิชาอาคมแก่กล้า จัดสร้างแม่เป๋อ เครื่องรางมหาเสน่ห์และใช้สื่ออาถรรพ์ในการอัญเชิญพรายมาสถิตเป็นแม่เป๋อ มหาเสน่ห์ มวลสารอาถรรพ์ที่พระอาจารย์ใช้ในการจัดสร้างที่เปิดเผยได้แก่ ดิน 7 ป่าช้า, ผงเถ้ากระดูก ,น้ำมันพรายที่ลนมากจากผีตายโหง, ว่านดอกทอง , ว่านช้างผสมโขลง , ว่านเขาหลง , น้ำมันช้างผสมโขลง , ผสมลงในน้ำมันว่าน หรือน้ำมันจัน และผสมผงอาถรรพ์ต่างๆไม่เป็นที่เปิดเผยอีกมาก เมื่อได้มวลสารต่างๆมาแล้วพระอาจารย์จะบริกรรม สวดท่องคาถา ระหว่างทำพิธี ทำการบด ผสม ดินป่าช้า ผงเถ้ากระดูก และว่านเสน่ห์ มวลสารอาถรรพ์ต่างๆให้ละเอียด จากนั้นจะนำมาเทขึ้นรูปเป็นแม่เป๋อ มหาเสน่ห์ ทำการปลุกเสก ลงคาถาอาคมกำกับแม่เป๋อทุกตน ให้ช่วยเหลือผู้ที่นำไปบูชา โดยมิให้มีผลเสียใดๆ ไม่ว่าจะเรื่องเสน่ห์ คนรัก ค้าขาย โชคลาภ ก็บูชาได้ทั้งชายและหญิง

แม่เป๋อ เสน่ห์ยาแฝด วิชามนดำ อาจารย์ผู้มีอาคมทางวิชาเขมร จะสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ที่ต้องการหาแฟน  หากิ๊ก ให้มีคนรักหลง หรือ ผู้ที่มีปัญหาครอบครัว สามีไปมีบ้านเล็ก บ้านน้อย ใช้ดลใจคนที่ชอบที่ คุยด้วยบ่อยครั้ง ให้มารักหลงไหล มีใจให้ผู้บูชาแม่เป๋อ มหาเสน่ห์  บางท่านทำกิจการค้าขาย ก็จะนำแม่เป๋อ ไว้ในที่เก็บเงิน เพื่อเรียกเงิน เรียกทอง เรียกลูกค้าให้เข้ามาซื้อของ ให้มาใช้บริการดียิ่งนักบางคนพกพาเน้นโชคลาภ ถูกหวย รวยเบอร์ เสี่ยงดวงก็ได้เช่นกัน จะทำงานกลางวัน กลางคืน บูชาได้ไม่ต้องถืออะไรมาก

วิธีบูชาแม่เป๋อ มหาเสน่ห์
แม่เป๋อ นั้นหากต้องการให้เขาช่วย หรือขออะไรให้ได้ผลเร็วไว จะต้องมีการบูชาทุกวันโกน หรือก่อนวันพระ หรือเซ่ยเหล้าทุกวันยิ่งดี วันโกนควรจัดวาง เหล้าขาว 1 แก้ว, น้ำเปล่า, ของยำ ,ของกิน ,ผลไม้ ,พวงมาลัยสด 1 พวง, แล้วแต่จะจัดหาให้ จุดธูป 1 ดอก (หาเท่าที่หาได้ ) ท่องคาถาเรียกแม่เป๋อ ให้มารับมากินของเซ่น ของถวาย แล้วให้อธิฐานขอ เรื่องต่างๆที่ต้องการให้ช่วย


ตัวอย่างคำขอ
1.ขอให้ข้าให้ค้าขายดี มีคนซื้อของสั่งของเยอะๆ ได้เงินได้ทองเยอะๆแล้วจะนำเหล้าขาว ของกิน มาให้กินอีก มามา อยู่ด้วยกันมาช่วยกันเถิด
2. ขอให้ข้าพเจ้ามีแต่คนรัก คนหลง อยู่ที่ใดเหยียบที่ใดมีแต่คนรัก คนหลง ใครเห็นข้าพเจ้าอยากอยู่ใกล้ข้าพเจ้า ทนอยู่ที่ใดไม่ได้คิดถึงแต่ข้าพเจ้าด้วย ต้องมาหาข้าพเจ้าด้วยเถิด
3.ขอให้วันนี้ ได้เงินจากลูกค้าเยอะ มีคนเอาเงินมาให้เยอะ มีแต่คนรัก คนชอบด้วยเถิด

หมายเหตุ** ควรตั้งใจอธิฐาน พูดบอกออกเสียงเบาๆ ทำใจให้สงบ อย่าฟุ้งซ่านแล้วท่องคาถา 3 จบ 7 จบ แล้วขอสิ่งที่ต้องการแล้วพกพาติดตัวไปไหนมาไหนจะได้ผลดีขึ้น

เรื่องเล่าจากประสบการณ์จริง ประสบการณ์แม่เป๋อ ของอาถรรพ์คนจิตอ่อน ควรระวัง
ก่อนหน้านี้ในช่วงปี 2548 แม่เป๋อ เป็นสิ่งของที่ผมไม่ค่อยจะชอบเท่าไร เนื่องจากเหตุอาถรรพ์ที่เกิดขึ้น พ่อของผมเป็นคนที่นิยมสะสมพระเครื่องและของเก่าต่างๆ มักจะมีคนนำพระเครื่องหรือวัตถุมงคลต่างๆมาปล่อยเช่าบูชาให้อยู่ประจำ มาอยู่วันหนึง พ่อของผมก็นำของชิ้น 1 ติดมือกลับมาที่บ้านนั้นคือแม่เป๋อ ลักษณะเป็นเนื้อโลหะสีดำ แดง ดูเก่ามาก และได้วางไว้ที่ในตู้โชว์ของเก่า เนื่องจากดึกมากแล้วจึงเข้านอน พอนอนได้สักพัก ผมได้ยินเสียงคนตบผนังกำแพงห้องนอนผม ดังหลายทีมาก ด้วยความตกใจทำอะไรไม่ถูกได้แต่นอนนิ่ง จนเสียงหายไปสักพัก จากนั้นก็มีคนมาดึงผ้าห่มผมออกอย่างแรง จนผมตกใจมากรีบลุกเปิดไฟแต่ก็ไม่มีอะไรในห้อง (ปัจจุปันแม่เป๋อ สุดเฮี้ยนที่ผมเล่านี้ได้หายไปอย่างลึกลับ หาเท่าไรก็หาไม่เจอครับ

แม่เป๋อในสมัยนี้จะไม่เหมือนสมัยก่อน อาจารย์แต่ละท่านจะลงคาถากำกับไว้แล้ว ให้ท่านได้บูชาโดยไม่มีอะไรกวน บูชาไม่เข้าตัว ไม่มีอันตราย ไม่มีหน้าดำ หมองคล้ำ มีหลายๆท่านบูชาแล้วก็ไม่ได้เกิดผลเสียอะไร มีแต่ผลดีทางด้าน การเงิน ความรัก โชคลาภ ด้านธุรกิจการงาน ด้านการค้าขาย)

โดย ดัชนีกุมารทอง เครื่องรางของขลัง

แม่เป๋อ ของขลังเสน่ห์ หากจะใช้แล้วไม่มีปัญหา ควรใช้เพื่อ เสริมเสน่ห์เมตตา ค้าขาย โชคลาภ จะจีบใคร จะรักใครดูก่อนครับว่าเขามีคู่หรือยัง ระวังรถไฟชนกัน เดียวจะวุ่นวาย


ดูแม่เป๋อของแท้ จากพระอาจารย์ชื่อดังทั้งไทยและเขมร >>>คลิกที่นี่>>>

บูชาแม่เป๋อ เสริมดวงด้านความรัก โชคลาภ ค้าขาย บูชาได้ทั้งชายหญิงไม่มีอันตรายใดๆ

แม่เป๋อ ทุกองค์ที่แนะนำนี้เป็นของแท้จากวัด จากอาจารย์ฆราวาสแท้ สร้างปลุกเสกขึ้นเพื่อให้ให้ไปใช้ทางด้าน เสน่ห์ ความรัก โชคลาภ ค้าขาย เรียกลูกค้า คุยเจรจาติดต่อการงานราบรื่นดี หรือดีกับคนเจ้าชู้ ถ้าจะให้ดีอย่านำไปร่วมไว้กับพระ ให้แยกห่างกัน ไปไหนมาไหนท่องคาถาแล้วพกพาติดตัว เครื่องรางมหาเสน่หืแม่เป๋อถือว่าเป็นเครื่องรางแรงๆที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งสามารถบูชาได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง
อยากรวย อยากโชคดี ค้าขายดี มีคนรักคนชอบเยอะๆ ไม่ควรพลาด


แม่เป๋อ มหาเสน่ห์ โชคลาภ ค้าขาย ประสบการณ์ดี คนบูชาเยอะแม่เป๋อ รุ่น รับทรัพย์ มหาเสน่ห์ พระอาจารย์มานิต เตชวโร อ.บรบือ จ.มหาสารคาม

มีขนาดวัดโดยประมาณ สูง 4 cm กว้างฐาน 2 cm เลี่ยมกรอบใส่น้ำมัน ใต้ฐานอุดมวลสารมหาเสน่ห์
ฐานแม่เป๋อด้านหน้าจะมีคำว่า แม่เป๋อรับทรัพย์ และฐานด้านหลังมีคำว่า พระอาจารย์มานิต
แม่เป๋อ มหาเสน่ห์ ผ่านการปลุกเสกแล้ว เป็นเครื่องรางมหาเสน่ห์ที่บูชาง่าย บูชาดี พกพาติดตัวเป็นเสน่ห์แก่เพศตรงข้าม คนรัก คนชอบ หญิงรัก ชายหลง หรือจะใช้ด้านทำมาค้าขาย เรียกลูกค้า ให้มาซื้อของก็ดี หลายท่านที่เคยนำไปบูชาพกพาติดตัว ต่างมีประสบการณ์ดีๆ มีเสน่ห์ รักคนหลง มีโชคลาภ ค้าขายดี กันถ้วนหน้า
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งบูชาได้ที่ : http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1929570/
ปลัดหัวชะมดนางครวญ เครื่องรางมหาเสน่ห์เขมร (ไม้รอดคุก)ปู่สะเรียง เมืองสุรินทร์
ขนาดวัดโดยประมาณรวมกรอบใส สูง 4.5 Cm กว้าง 3Cm
บูชาพกพาติดตัวด้านเมตตา มหาเสน่ห์ ความรัก โชคลาภ ค้าขาย แคล้วคลาด

หัวชะมดแกะจากไม้รอดคุก ตามตำราวิชามหาเสน่ห์ เขมรแท้
- ไม้รอดคุกนี้เป็นไม้ที่ยื่นทะลุออกมาจากกำแพงคุกและโดนฟ้าผ่าตายพราย
ไม้ชนิดนี้มีอนุภาพสูง ขนาดคุกยังสามารถรอดออกมาพบอิสรภาพได้เลย ปู่สะเรียง ถือเคล็ดว่า ถ้าทำดีไม่ได้อยู่ในคุกแน่ รอดแน่ๆ นำมาแกะใส่ตาพลอยหน้าพรายที่พลีมาจากพรายตายทั้งกลมในเขมร ส่วนนางครวญ ปู่ได้นั่งบริกรรมบนฝาโลงปลุกเสกให้มีฤทธิ์เดชทางมหาเสน่ห์ ส่วนมวลสารที่ใช้อุด ไคลกลางป่าช้าทั้ง ๗ ดิน ๗ ท่า ผงสากแม่หม้าย ผงลูกสวาท ผงว่านช้างผสมโขลง กระดูกพรายทั้งกลม ลงมนต์คาถาวิชามหาละรวย ครบสูตรเมตตาสายเขมรโบราณ ด้วยกรรมวิธีที่อาถรรพ์อันศักดิ์สิทธ์เพื่อเพิ่มความแรงในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะด้วยด้านเมตตามมหาเสน่ห์ ความรัก โชคลาภ ค้าขาย แคล้วคลาด ยังเหมาะกับผู้ที่ชอบเสริมเสน่ห์อีกด้วย ของดีนานๆอาจารย์จะปลุกเสกมาให้บูชาไม่ควรพลาด
ดูราคาและรายละเอียดเพิ่มที่นี่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1988566
แม่โหงพราย เจ้าเสน่ห์ (แม่เป๋อ) หลวงตาเณร สุสานโบราณ จ.ศรีสะเกษ ขนาด 3 เซนติเมตร
แม่โหงพราย มหาเสน่ห์ สร้างจากผงอาถรรพ์ ตะกรุดมหาเสน่ห์ ปลุกเสกด้วยการเรียกธาตุมหาโลกียะ ทั้งสี่ลงอาการให้ครบด้วยพระคาถานเข็มขลัง เพิ่มพลังเสน่ห์พิเศษด้วยว่านมหาเสน่ห์หลายชนิด เช่นว่านสาวหลง เทพรำพึง ว่านดอกทอง สาริการ้อยลิน ซึ่งที่กล่าวมาทุกอย่างมีอนุภาพช่วยให้ผู้ที่บูชา มีมหาเสน่ห์เมตตแก่ผู้พบเห็น จูงใจ กระตุ้นความรู้สึกให้อยากมาอยู่ใกล้ๆเรา ดั่งโดนมนต์สะกดให้ลุ่มหลง เหมาะสำหรับ คนที่ต้องการเสน่ห์เมตตา เจรจาการงาน  เจรจาค้าขาย ให้สำเร็จผล หรืบ่นบานด้านโชคลาภ ดีนัก  ของหลวงตาเณรท่านดีทางด้านเสน่ห์เมตตา ค้าขายโชคลาภ  ลองเอาไปใช้เถิด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งบูชาได้ที่ : http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/853591/
แม่สร้อยทอง อาจารย์วราปราการ สร้างจากผงไม้ตะเคียน,ผงเสน่ห์ยาเเฝดผงทางเมตตา,ผงทางเสน่ห์,ผงปราชิก,ผงกระไดแม่หม้าย,ผงดินอาถรรพ์5ชนิด,ผงใบไม้นามมงคล5ชนิด,ผงที่หุงด้วยไฟธาตุมนุษย์ที่มีความต้องการ,ผงว่านแก้วมณี(พญาดอกทอง)ตัวผู้และตัวเมีย,ผงว่านดอกทองตัวผู้และตัวเมีย,ผงว่านช้างผสมโขลง,ผงพราย,น้ำมันสาริกาดอกทอง,ขี้ผึ้ง,ผงพราย59ตน อ.เปล่ง บุญยืน ถือว่าเป็นเครื่องรางมหาเสน่ห์ ประสบการณ์เยอะที่สุด เน้นด้านเสน่ห์เมตตามหานิยม เหมาะสำหรับคนเจ้าชู้ มีปัญหาเรื่องความรัก อกหักรักคุด ถ้าเรื่องค้าขายโชคลาภ เลี่ยมกรอบใส่กันน้ำให้แล้วไม่แตกหักเสียหายเวลาพกพาติดตัว ของเสน่ห์รงๆของอาจารย์วราปราการหายากแล้ว ใช้ได้ทั้งชายและหญิงทุกเพศ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งบูชาได้ที่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1902129/แม่ทองสร้อยแม่เป๋อสั่งจิต เลี่ยมน้ำมันเสน่ห์ยาแฝด รุ่นยกครู58 อาจารย์หนานคง จ.เชียงใหม่
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งบูชาได้ที่ : http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1649396/แม่เป๋อขี่โหงพราย มหาเสน่ห์ พระอาจารย์ตี๋ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ขนาด 2 นิ้ว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งบูชาได้ที่ : http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1011810/

ติดต่อสอบถามเช่าบูชาวัตถุมงคลได้ที่

ดัชนีกุมารทอง เครื่องรางของขลัง
www.kumantong-thaiamulets.com
โทร: 088-611-4395 วุฒิชัย
WhatsApp: 088-611-4395
Line ID1 : thaiamulet
Line ID2: @ae888  (ใส่@นำหน้า)

Email: thaiamulets@hotmail.com
เวลาติดต่อสอบถาม 09.30 น. - 21.30 น. ทุกวัน
การจัดส่ง**
จัดส่งให้ผู้เช่าซื้อวัตถุมงคล 1 วัน หลังการชำระเงินแล้ว (ฟรีส่งแบบด่วน EMS ทั่วไทย )
รอรับของได้ภายใน 1-3 วัน ( แล้วแต่ระยะทาง )

กุมารทอง

เงื่อนไขการรับประกันวัตถุมงคล
1. รับประกันวัตถุมงคลแท้จากวัด นับเวลาตั้งแต่ที่ท่านได้เช่าบูชาไป วัตถุมงคลแท้ เมื่อไหร่ก็แท้ ไม่จำกัดวัน-เวลา ในการรับประกัน
2. รับประกันวัตถุมงคลของแท้ พิมพ์นิยม ผ่านการปลุกเสก อธิฐานจิตจากที่วัดแล้วทุกรายการ
3. วัตถุมงคล ต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่เสียสภาพ ไม่ชำรุดหักบิ่น ไม่ทำสี รับประกันวัตถุมงคลของแท้จากวัดตามมาตรฐานสากลทั่วไป
4. รับประกันการจัดส่ง หากแตกหักเสียหาย เนื่องจากการจัดส่ง โปรดส่งกลับเพื่อเปลื่ยนเป็นของใหม่ได้ โปรดติดต่อเราทันทีภายใน2วัน
5. วัตถุมงคล ทุกรายการรับประกันความแท้ 100 % ตามมาตรฐานสากล บล็อกวัด พิมพ์นิยม หากเก๊ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนไม่หักเปอร์เซ็นต์
(เรา ไม่ขายของเก๊-ปลอม ของปลอมไม่ รู้วันนี้ก็รู้วันหน้า วัตถุมงคลทุกชิ้นที่เราให้เช่าบูชา มาจากวัด ผ่านพิธีการปลุกเสกแล้วทุกรายการ)Tags : แม่เป๋อ   ดัชนีกุมารทอง   ของขลังเสน่ห์

ความคิดเห็น

 1. 1
  ธนา
  ธนา 30/01/2017 00:23

  ได้แม่เป๋อมาใช้ดีมากครับ สุดยอด

 2. 2
  เอกชนก
 3. 3
  เสือเสือแฮ๊ปปี้
  เสือเสือแฮ๊ปปี้ aidtipoltiger@gmail.com 23/08/2014 03:15

  คาถา อะไรหรอครับ บอกผมหน่อยครับ 


  มันมีคาถาด้วยหรอ ???

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view