สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

พ่องั่ง เจ้าแห่งเสน่ห์ มีไว้บูชา โชคลาภ ความรักไม่ขาดสาย

พ่องั่ง เจ้าแห่งเสน่ห์ มีไว้บูชา โชคลาภ ความรักไม่ขาดสาย

พ่องั่ง หรือ พระงั่ง ของขลังเสน่ห์ เมตตามหานิยม

พ่อ งั่ง เชื่อกันว่ามีอิทฤทธิ์ทางเสน่ห์ลุ่มหลง สาวรัก ชายหลง ใครมีไว้พกพาติดตัว บูชาติดบ้านความรักจะมีไม่ขาดสาย บางคนเลี้ยงบูชาแล้วดี ความรัก มีไม่ขาดสาย เป็นที่รักใคร่แก่คนทั่วไป ไปไหนเป็นที่หมายหมายปอง แก่คนที่พบเห็น อยากอยู่ใกล้ เป็นเสน่ห์นะหลงไหลอยู่ที่ใดไม่ได้ต้องคิดถึงผู้บูชาพระงั่ง หากเก็บไว้แล้วไม่ได้เอาใจใส่ หรือเอาไว้รวมกับของที่สูงกว่าเช่นพระ และเทพต่างๆ พ่องั่ง อาจเสื่อมฤทธิ์หรือล่องหนหายได้ ถ้าหายในบ้านไม่นานนักให้ไปค้นหาได้ตามของใช้ผู้หญิงประเภทชั้นใน ควรหาที่วางให้เหมาะสม การใช้งานไม่ยุ่งยาก พกพาติดตัว แขวนที่เอว เมื่อต้องการให้ช่วยเหลืออธิษฐานแล้วเรียกชื่อ พ่องั่ง แล้วบอกบนขอจะได้ผลดีนัก ผลของการบูชาพระงั่ง นั้นขึ้นอยู่ว่า พระงั่ง ที่ท่านเลี้ยงอยู่ พระท่านเสกได้ขลังหรือไม่ แล้วท่านขอเกินตัวหรือไม่ ผลที่ได้รับ และระยะเวลาบางท่านแตกต่างกันไป พระงั่งเป็นสิ่งช่วยหนุนดวงความรักของท่านให้ดีขึ้น

พ่องั่งรู้ทางสรรพคุณในการใช้ เครื่องรางมหาเสน่ห์ พระงั่ง มีสองรูปแบบด้วยกัน มีแบบหลับตา และแบบตาแดง ที่นิยมใช้กันและก็ขลังที่สุดคือแบบตาแดง สรรพคุณในการใช้คือเป็นแบบมหาเสน่ห์ สมัยนี้หาผู้เสกสร้างให้พระงั่ง มีฤทธิ์แรงขลังได้ยาก สมัยก่อนอาจารย์ผู้สร้างจะหาตามบ่อร้างที่ข้างกรุเก่าๆ ใช้ผ้าถุงของผู้หญิงเรียกไห้ ขึ้นมาจากบ่อร้างที่กรุ (กรุหรือพระธาตุเก่าแก่)(ถ้ามีบ่อร้างข้างกรุจะขลังมาก) การทดลองว่าจะขลังขนาดไหน ก็เอาพระงั่ง วางใว้ในมือนั่งสมาธิตอนดึก (คุณต้องอยู่คนเดียวปิดล๊อกประตูไห้เรียบร้อย ดูไห้แน่ใจว่าไม่มีใครแอบดูคุณอยู่)(อย่าตกใจหากพระงั่งปรากฏตัวให้เห็นในสมาธิ หรือมีการเดินไปมารอบๆตัวท่านหรืออาการอื่นๆแต่ละคนจะรับรู้ต่างกัน อย่าตกใจออกสมาธิเด็ดขาดให้ตั้งสติค่อยๆลืมตาขึ้น)

วิธีใช้ แขวนพ่องั่งติดไว้กับเอว พกพาติดตัวใส่กระเป๋า การบูชาอย่าเอาไว้ที่หิ้งพระ อย่าไว้ร่วมกับเทพต่างๆ หรือที่สูงเท่ากันเด็ดขาด มิเช่นนั้นพระงั่งจะเสื่อมฤทธิได้

ที่เรียกกันว่า พระงั่ง นั้น( คล้ายพระพุทธรูปนั่งสมาธิ แต่ไม่มีจีวรและสังฆาฏิ )
ขนาดประมาณไม่เกิน 1 คืบ นิยมที่มีตาแดง ( ฝังพลอย ) มีความเชื่ออยู่ 2 กระแสกระแสแรก เชื่อว่าเป็นพระชัยซึ่งสมัยโบราณสร้างแก้บนหรือสืบอายุพระพุทธศาสนากระแสที่สอง เชื่อว่า เป็นรูปแทนตัวของเจ้าลัทธิโบราณในอินเดีย ซึ่งมีสาวกมากพอควร มักไม่อาบน้ำและมีแต่ความสกปรกเกลือกกลั้วกับของต่ำ อุดมไปด้วยโรคผิวหนัง ผู้ใดทำตามก็จะ " ขลัง " อยู่ยงคงกระพัน (และคันยิกๆ) ตามกระแสที่ 2 น่าเชื่อถือและมีเรื่องตรงตามที่ระบุมาผู้รู้เรื่องราวเดิมสมัยก่อนจะไม่เรียก พระงั่ง แต่จะเรียก " งั่ง " หรือ "พ่องั่ง " มักพกพาไว้กับตัวโดยไว้ในกางเกงหรือบริเวณใกล้อวัยวะเพศ ยิ่งไม่อาบน้ำเป็นเดือน ยิ่งขลัง ยิ่งสกปรก ยิ่งดี


พระงั่ง เครื่องรางที่โดดเด่นทางด้านมหาเสน่ห์เมตตาแก่คนรอบตัว เป็นที่ถูกตาต้องใจแก่ผู้พบเห็น จนอยากเข้ามาคุย อยากอยู่ใกล้ หากมีคนรักอยู่แล้วก็จะเป็นที่สนใจกับคนรักเป็นพิเศษ เป็นเครื่องรางมหาเสน่ห์ยอดนิยมที่มีชื่อเสียง ประสบการณ์ด้านเสน่ห์เล่าขานกันมานาน สามารถบูชาได้ทั้งชายหญิง ไม่มีอันตรายใดๆเหมาะสำหรับคนที่ต้องการความรักที่ดีขึ้น หรือพกพาติดตัวช่วยค้มครองภัย ช่วยค้าขาย เจรจากับลูกค้าให้ตชอบใจเข้าอุดหนุนบ่อยๆก็ดีเช่นกัน บอกได้เลยว่าพกพาของดีติดตัวก็จะมีแต่ความสุข ความเจริญในชีวิต หลายท่านที่ได้บูชาถึงจะรูปไม่หล่อ ไม่สวย ไม่รวย ก็ยังมีแฟนสวยๆหล่อได้แถมแฟนยังไม่ปล่อยให้ห่างไปไหนอีกด้วย อยากให้พ่องั่งแรงมากๆ ให้จุดธูป 1 ดอก ตั้งเซ่นเหล้าขาว 1 แก้ว +ของกิน กับข้าวทุกวันโกน

โดย ดัชนีกุมารทอง เครื่องรางของขลัง 


ดูพระงั่งมหาเสน่ห์ของแท้ จากพระอาจารย์ชื่อดังทั้งไทย เขมร >>>คลิกที่นี่<<<<

บูชาพระงั่ง เสริมดวงความรัก โชคลาภ ค้าขาย เงินทองไม่ขัดสนแนะนำพระงั่ง ที่พระท่านปลุกเสกได้เข้มขลัง ผู้คนนิยมบูชาและได้ผลดีในปีนี้

พ่องั่ง ของขลังเสน่ห์ รุ่น รวยมหาเศรษฐี หลวงปู่คีย์ วัดศรีลำยอง จ.สุรินทร์
พ่องั่ง (ใช้ได้ทั้งชายและหญิง) มีอิทฤทธิ์ทางเสน่ห์ลุ่มหลง สาวรัก ชายหลง ใครมีไว้ติดตัว ติดบ้านความรักจะมีไม่ขาดสาย บางคนถึงกับต้องเลิกเลี้ยงบูชาเพราะสลับรางไม่ทัน รถไฟชนกันให้วุ่นวาย พ่องั่ง หากเก็บไว้แล้วไม่ได้เอาใจใส่ หรือเอาไว้รวมกับของที่สูงกว่าเช่นพระ และเทพต่างๆ พ่องั่ง อาจล่องหนหายได้ ถ้าหายในบ้านไม่นานนักให้ไปค้นหาได้ตามของใช้ผู้หญิงประเภทชั้นใน เวลาเก็บเอาไว้กับตัวให้เอาไว้ในกระเป๋า หรือมัดแขวนเอวเมื่อต้องการให้ช่วยเหลืออธิษฐานท่องคาถาแล้วเรียกชื่อ พ่องั่ง จะได้ผลดีนัก
ดูข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งบูชาได้ที่:
 http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1081368/

พ่องั่ง ตาแดง มหาเสน่ห์ (เศียรดำองค์ครู) ปลุกเสกโดย หลวงตารวม วัดโคกสำราญ จ.เพชรบูรณ์
ขนาดวัดโดยประมาณ สูง 5 Cm กว้างฐาน 4 cm
พระงั่ง มหาเสน่ห์ เศียรดำองค์ครู สร้างจากผงว่านมหาเสน่ห์,ผงพราย ด้านหลังอุดตะกรุดมหาเสน่ห์ 2 ดอก และใต้ฐานอุดตะกรุด โชคลาภ  คุ้มครอง 5 ดอก ด้านหลังยังอุดด้วยเม็ดมะกล่ำ,ขวดบรรจุสีผึ้งพรายผงพรายแรงฤทธิ์ ทีมีฤทธิ์ทางเสน่ห์ เมตตา คุ้มครองป้องกันภัย กันของ กันคุณไสยมนต์ดำ สิ่งไม่ดีต่างๆ ฝังลูกเต๋ามหาโชค เอาไว้เสี่ยงดวงซื้อหวย เสี่ยงดวง พระงั่ง หลวงตารวม วัดโคกสำราญ ปลุกเสกแล้วด้วยมนต์พระงั่ง เขมรแท้แรงๆ พกพาติดตัวใช้ทางชู้สาว หรือจะขอให้ช่วยเรื่องงาน เรื่องเงิน เจรจาเข้าติดต่อธุรกิจ หรือเอาไว้ในร้านเรียกลูกค้า ก็ยิ่งดี พูดบอกกล่าว ท่องคาถาเพิ่มฤทธิ์ บอกขอก่อนนำพกพาติดตัวทุกวัน

พระงั่ง ตาแดง พุทธคุณ ทางเสน่ห์ เมตตา สารพัดช่องเสน่ห์ เจรจา การงาน โชคลาภ
ดูราคาและรายละเอียดเพิ่มที่นี่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1985532/


พ่องั่งตาแดง หลวงปู่เณรแก้ว คัมภีโร วัดบ้านเกษตรทุ่งเศรษฐี อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด
หลวงปู่เณรแก้ว คัมภีโร ได้ชื่อว่าเป็นเลิศเรื่องวัตถุมงคลและเครื่องรางเมตตามหาเสน่ห์ เครื่อรางมหาเสน่ห์ท่านได้รับการยอมรับอย่างกวางขวาง จากหมู่ลูกศิษย์ทั้งในและต่างประเทศว่าบูชาแล้วสมหวังดังปรารถนา เห็นผลเร็ว บัดนี้หลวงปู่เณรแก้ว คัมภีโร ท่านได้พลิกพื้นตำราเขมรโบราณ จากครูบาอาจารย์สายเขมรของท่าน คืออาจารย์จุ่นเร๊ย ประเทศกัมพูชา ผู้ถ่ายทอดวิชาตำราสายเขมรโบราณ นำมาจัดสร้างสุดยอดวัตถุมงคลอาถรรพืมหาเสน่ห์ พ่องั่ง ตาแดงจอมเสน่ห์ ให้ลือลั่นกันอีกครั้ง 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งบูชาได้ที่:
 http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/887203/
พ่องั่ง เจ้าเสน่ห์แสนมนต์ (เนื้อผงภูติเลี่ยมน้ำมัน) หลวงปู่ครูบาธรรมมุนี จ.มหาสารคาม
ลวงปู่ครูบาธรรมมุนี ได้สร้างพระงั่ง มหาเสน่ห์ แสนมนต์ ทรงโบราณ ขึ้น 2 รูปแบบ คือ เนื้อผงภูต เนื้อโลหะสัมฤทธิ์เนื้อทองขาว มวลสารศักดิ์สิทธิ์ที่ใช้สร้างพ่องั่งในครั้งนี้ หลวงปู่ครูบาธรรมมุนี ได้รวบรวมไว้นานแล้ว อาทิเช่น ผงมหาภูติ ผงดินป่าช้า ผงอัฐิพรายโบราณ 108ตน ดินบ้านผู้ใหญ่ ดินกำนัน ดินโป่งช้าง ดิน 9 นคร ตะกรุดมหาเสน่ห์ น้ำมัน7นารี ผงปลวกแดง มหาว่าน108 ดินคำชะโนด ผงเหล็กไหล ผงดอกบัวไหว้พระ 9 โบถ หลวงปู่ได้จารอักขระพระคาถาอันศักดิ์สิทธิ์ ลงบนแผ่นชนวน 108 แผ่น เพื่อใช้หล่อพระ งั่ง ตาแดง เด่นทาง ด้านเสน่ห์ เมตตา โชคลาภ การเสี่ยงดวง เสี่ยงโชค พกพาติดตัวให้แคล้วคลาดปลอดภัย ป้องกันคุฯไสย กล่าวคือหลวงปู่ครูบาธรรมมุนี ได้บอกว่าการสร้างพ่องั่งครั้งแรก เพื่อให้ลูกศิษย์มีไว้บูชา ต้องมีพุทธคุณครบถ้วน สร้างทั้งทีต้องให้ดีสุดๆไปเลย ให้สมกับที่เป็นการสรางครั้งแรก เพราะก่อนนี้ก็มีเครื่องรางโชคลาภ มหาเสน่ห์สร้างมาแล้วและเป็นที่ชื่นชอบกันมาก
ดูราคาและรายละเอียดเพิ่มที่นี่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1897335/พ่องั่ง-ตาแดง


พระงั่งตาแดง เลี่ยมน้ำมันเสน่ห์ พระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร จ.ชัยภูมิ พระงั่งของแท้
พ่องั่ง ตาแดง ปลุกเสกแล้วในพิธี วัตถุมงคล รุ่นที่ 11 (บูชาได้ทั้งชายและหญิง) พุทธคุณพระงั่ง มีอิทฤทธิ์ทางเสน่ห์ลุ่มหลง สาวรัก ชายหลง ใครมีไว้ติดตัว บูชาติดบ้าน ความรักจะมีไม่ขาดสาย บางคนถึงกับต้องเลิกเลี้ยงบูชาเพราะสลับรางไม่ทัน รถไฟชนกันให้วุ่นวาย หรือบางท่านใช้เป็นเครื่องรางคุ้มครองป้องกันภัยก็แคล้วคลาด รอดจากเรื่องร้ายๆมาหลายครั้ง หลายหน
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งบูชาได้ที่
http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1942266/
พระงั่งตาแดง เครื่องรางเสน่ห์โบราณ สีดำฐานแดง ด้านหลังฝังแม่เป๋อ มหาเสน่ห์
ปลุกเสกโดย พระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร จ.ชัยภูมิ ปี 2557
พระงั่ง ตาแดง เครื่องรางเสน่ห์โบราณ สร้างจากดินอาถรรพ์ ผงพรายมหาเสน่ห์ และผงเสน่ห์ว่านไก่แดง นำมาขึ้นรูปเป็นพระงั่งตาแดงจึงมีลักษณะเป็นสีดำฐานแดง ของผงพรายและผงเสน่ห์ว่านไก่แดง ทำการอุดแม่เป๋อ มหาเสน่ห์ และตะกรุดเสน่ห์ โชคลาภไว้ด้านหลังพระงั่งตาแดงและเลี่ยมกรอบใส ปลุกเสกกำกับคาถาให้ช่วยในเรื่องเสน่ห์เมตตา คุ้มครองป้องกันภัย บูชาง่ายไม่มีอันตรายใดๆพระงั่งตาแดงของพระอาจารย์อำนาจทุกรุ่นมีประสบการณ์ดีมากๆใครยังไม่มีเชิญบูชาได้เลยไม่ผิดหวัง
ดูราคาและรายละเอียดเพิ่มที่นี่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1964973/


พระงั่ง ทรงเครื่อง หล่อโบราณ หลวงพ่อสมชาย วัดด่านเกวียน เครื่องราง เสน่ห์ โบราณ แรงๆ
มวลสารหลักที่นำมาหล่อเป็นเนื้อสัมฤทธฺ์ เนื้อโหะเก่า เช่นตะปูสังฆวาน ตะปูวัด มวลสารจากเครื่องรางเก่าๆมากมาย ที่หลวงพ่อท่านเก็บไว้นานแล้ว ท่านว่า เด่นเรื่องเมตตามหานิยม บางตำราก็ว่าเด่นทางการพนัน แต่ที่แน่ๆ พ่องั่งทรงเครื่องของหลวงพ่อสมชาย ท่านเน้นเรื่องทางเสน่ห์เมตตา มหานิยม ความรัก และโชคลาภเป็นหลัก ปลุกเสกด้วยมนต์เสน่ห์โบราณจึงทำให้ฤทธิ์แรงขึ้นอีกมาก
ดูราคาและรายละเอียดเพิ่มที่นี่ http://www.kumantong-thaiamulets.com/product/1964982/
 


ติดต่อสอบถามเช่าบูชาวัตถุมงคลได้ที่

ดัชนีกุมารทอง เครื่องรางของขลัง
www.kumantong-thaiamulets.com
โทร: 088-611-4395 วุฒิชัย
Line ID1 : thaiamulet
Line ID2 : @ae888  (ใส่ @ นำหน้า)
Email: thaiamulets@hotmail.com
เวลาติดต่อสอบถาม 09.30 น. - 21.30 น. ทุกวันการจัดส่ง**
จัดส่งให้ผู้เช่าซื้อวัตถุมงคล 1 วัน หลังการชำระเงินแล้ว (ฟรีส่งแบบด่วน EMS ทั่วไทย )
รอรับของได้ภายใน 1-3 วัน ( แล้วแต่ระยะทาง )

กุมารทอง

เงื่อนไขการรับประกันวัตถุมงคล
1. รับประกันวัตถุมงคลแท้จากวัด นับเวลาตั้งแต่ที่ท่านได้เช่าบูชาไป วัตถุมงคลแท้ เมื่อไหร่ก็แท้ ไม่จำกัดวัน-เวลา ในการรับประกัน
2. รับประกันวัตถุมงคลของแท้ พิมพ์นิยม ผ่านการปลุกเสก อธิฐานจิตจากที่วัดแล้วทุกรายการ
3. วัตถุมงคล ต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่เสียสภาพ ไม่ชำรุดหักบิ่น ไม่ทำสี รับประกันวัตถุมงคลของแท้จากวัดตามมาตรฐานสากลทั่วไป
4. รับประกันการจัดส่ง หากแตกหักเสียหาย เนื่องจากการจัดส่ง โปรดส่งกลับเพื่อเปลื่ยนเป็นของใหม่ได้ โปรดติดต่อเราทันทีภายใน2วัน
5. วัตถุมงคล ทุกรายการรับประกันความแท้ 100 % ตามมาตรฐานสากล บล็อกวัด พิมพ์นิยม หากเก๊ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนไม่หักเปอร์เซ็นต์
(เรา ไม่ขายของเก๊-ปลอม ของปลอมไม่ รู้วันนี้ก็รู้วันหน้า วัตถุมงคลทุกชิ้นที่เราให้เช่าบูชา มาจากวัด ผ่านพิธีการปลุกเสกแล้วทุกรายการ)


Tags : เครื่องรางมหาเสน่ห์ พระงั่ง พ่องั่ง

ความคิดเห็น

 1. 1
  20/09/2014 22:37

  แนะนำของพระอาจารย์อำนาจ นะคับ  ผมบุชา 2300 แรงได้เรื่องเรยครับ เอาเน็บไว้ข้างเตียงนอนนะครับ ลองดู

 2. 2
  มนต์
  มนต์ lilin_1989@hotmail.com 26/08/2014 00:29

  มีพ่องั่งมาให้บูชาต่อคะ เพราะตอนนี้มีครบทุกสิ่งที่ต้องการแล้วและอยากมีลูกเกรงจะไม่ถูกโฉลกกับเด็กคะ หากใครสนใจเมลมาได้นะคะ

 3. 3
  ก๊อต
  ก๊อต got_phansa@hotmail.com 29/09/2013 23:00
 4. 4
  นะ
  นะ toptapp2@gmail.com 22/07/2013 07:15

  ใช้ของหลวงพ่อสมชาย วัดด่านเกวียนอยู่ครับ อยากทราบ  พ่องั้ง มีดวงจิตวิญญาณไหมครับ อยากเส้นไหว้ ต้องทำยังไงครับ


  ปฏิบัติตัวยังไง แล้วต้องเลี้ยงดู ดูแลพ่องั้งยังไง ช่วยตอบทีนะครับ

 5. 5
  ธรรมมา
  ธรรมมา 17/06/2013 00:14

  ชอบพญางั้ง ของหลวงพ่อสมชาย วัดด่านเกวียนครับ ดีมากๆ

 6. 6
  Knight7
  Knight7 F_saknarint1985@hotmail.com 13/05/2013 15:30

  ผมอยากจะเช่าอ่ะครับ สามารถหาเช่าได้จากที่ไหนครับ ช่วยแนะนำให้หน่อยครับ ตอบกลับหน่อยครับที่ F_saknarint1985@hotmail.com 


   


   

 7. 7
  panida
  panida poopae_paepoo@hotmail.com 01/05/2013 19:24

  พี่ค่ะ พ่องั่งต้องดูแลยังไงค่ะ บูชายังไง หนูได้มาจากแม่แต่ไม่รู้ที่มาว่ามาจากใหน สูงประมาณ 2 นิ้ว ฐานกว้างประมาณ 1 นิ้ว นั่งบนฐานรูปฟันปลา แต่เศียรหักไปครึ่งนึง อยากรุ้รายละเอียดค่ะ


  ยังไงก็ขอรบกวนพี่ส่งเมลมาน่ะค้ะ อยากรู้เรื่องนี้มากๆ
 8. 8
  ฉันธนา
  ฉันธนา chantana_71254@live.com 22/03/2013 01:47

  พ่องั่ง หลวงพ่อสมชาย วัดด่านเกวียนใช้ดีครับ

 9. 9
  เคยมีไว้ 2 ตน

  เคยมีประสบการณ์ตรง ไ้ด้มาอ่านเลยอยากเล่าููสู่กันฟัง


  มีโอกาสได้เจ้างั่งมา 2 ตน(อาจใช้สรรพนามไมุ่ถูก ต้องขออภัย) ได้จากไหนนั้นไม่ขอบอก ในครั้งแรกที่ได้ไม่รู้ว่าเป็นพระอะไร ก็เข้าใจว่าเป็นองค์พระทั่วไป


  ได้เอาไปไว้รวมกับองค์พระองค์อี่นๆบนหิ้งทั้งสองตน ปรากฎว่า มี 1 ตนได้หายไป และไปพบตกอยู่ที่ผ้าเช็ดเท้าบริเวณก่อ่นเข้าห้องน้ำ ก็คิดว่าเป็นหนูมาวิ่งชน


  ตกพื้น ก็ได้เก็บมาไ้ว้ที่เดิม จนเวลาผ่านไปเกือบเดือนพี่ชายถึงได้รู้ว่าพระที่ได้มา ไม่ใช่พระ แต่เรียกเจ้างั่ง และเมื่อกลับบ้านก็ได้ไปดูที่หิ้งพระ ปรากฏว่าเจ้างั่งได้หายไป 1 ตนเช่นเดิม พี่ชายจึ่งได้มาสอบถามข้าพเจ้าว่าเห็นหรือได้เอาไปหรือไม่ ซึ่งข้าพเจ้าก็ได้บอกพี่ชายไปว่าไม่ได้้หยิบจับไปไหนเลย พี่ชายจึงเล่าให้ฟังถึงสรรพคุณของเจ้างั่ง และในเวลานั้นเมื่อฟังจบก็ไม่ได้คิดอยากจะทดลองแต่ประการใด จึงได้คุยตกลงกับพี่ชายว่าจะเอาตนที่เหลือไปฝังไ้ว้ใกล้โบสถ์ที่วัดเพื่อจะได้ให้ฟังเทศน์ ฟังธรรม เมื่อไปถึง จะเอาไปฝังดินใต้ต้นโพธิ์ก็มีีคนนั่งอยู่ใกล้โบสถ์หลายคนก็เกรงว่าจะมีคนมาขุดเจอ เลยตกลงกันใหม่ว่าเิอาไปโยนลงสระน้ำข้างวัด ซึ่ง เจ้างั่งที่ข้าพเจ้าถืออยู่นั้นทำจากวัสดุอะไรไม่แน่ใจ แต่จะสูงประมาณ 2 นิ้ว ฐานกว้างประมาณ 1 นิ้ว น้ำหนักประมาณเหรียญห้าบาท 8 เหรียญ  จากนั้นข้าพเจ้าก็ได้โยน เจ้างั่งตนนี้ (จริงๆน่าจะเรียกว่าขว้าง)ไปที่กลางสระ พร้อมบอกไปว่าให้ฟังเสียงสวดมนต์ในน้ำจะได้เย็นกายเย็นใจ ขว้างเป็นแนวประมาณ 45 องศา และก็มองตามเจ้างั่งที่ลอยไปและตกลงน้ำ เมื่อเจ้างั่งตกลงน้ำข้าพเจ้าและพี่ชายต่างก็หันมามองหน้ากันเพราะว่าทั้งเสียง และน้ำที่แตกกระจายนั้นผิดกับส่ิงของที่ได้ขว้างออกไป ทั้งเสียงและน้ำที่แตกกระจายราวกับก้อนเห็นก้อนใหญ่ๆถูกโยนลงน้ำทั้งที่เจ้างั่งตนนั้นไม่ได้ใหญ่ หรือหนักอะไรเลย หรือหากมองว่าเป็นปลาตัวโตๆกระโดดสะบัดหางตีน้ำแล้วก็เป็นเรื่องบังเอิญเป็นอย่างมากที่จุดที่ เจ้างั่งตกกับปลาตัวนั้นอยู่จุดเดียวกัน  ด้วยความสงสัยจึงได้หยิบก้อนเห็นก้อนใหญ่และหนัก(ใหญ่กว่าฝ่ามือประมาณลูกมะพร้าวลูกเล็ก) ได้ทำการโยนไปในบริเวณเดียวกัน เสียงที่ได้และการแตกตัวของน้ำกับมีน้อยกว่าโยนเจ้างั่ง จึงได้ทำการทดลองโยนอีกสามครั้งด้วยหินที่มีขนาดแตกต่างกัน จึงได้ขนาดและเสียงที่ใกล้เคียงกับโยนเจ้างั่งก็คือเห็นประมาณอิฐตัวหนอน ซึ่งใหญ่กว่าหน่อย จากนั้นเราจึงพูดออกไปอีกครั้ง (อารมณ์ตอนนั้นขนลุกเหมือนกัน) ว่า"อยู่นี้ฟังธรรม แล้วก็ไปอยู่ที่ดีมีสุขยิ่งๆขึ้นกว่าเดิมนนะ" จากนั้นเราจึงกลับกัน   เรื่องก็มีเท่านี้ครับ

 10. 10
  ณัฐพล
  ณัฐพล nuttapon_semukdar@hotmail.com 11/02/2013 15:06

  ผมต้องการงั้งที่แรงๆอะคับแนะนำหน่อยนะคับ


 11. 11
  panumas
  panumas bb_ff28@hotmail.com 02/11/2012 21:29

  พี่ค่ะ พ่องั่งเนี้ย แล้วต้องดูแลยังไงค่ะ อยากรุ้รายละเอียดค่ะ


  ถ้ายังไงรบกวนพี่ส่งเมลมาน่ะค้ะ อยากถามเรื่องนี้มากๆ

 12. 12
  พ่อปู่ขุนพันธ์
  พ่อปู่ขุนพันธ์ supportgamefps@hotmail.com 12/09/2012 18:58

  พี่ครับช่วยเเนะนำพ่องั่งหน่อยครับ


  ตามที่ำีพี่ได้บูชาครับส่งมาทางเมล์ผมหน่อยนะครับ

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view